Ai sẽ là ‘cỗ máy in tiền’ mới của UFC?

UFC đang thiếu vắng những ngôi sao, võ sĩ được nhiều người hâm mộ quan tâm tới. Có lẽ UFC cần tìm kiếm một ngôi sao mới. Vậy đó sẽ là ai?

Nhà vô địch UFC nhờ Mike Tyson làm ‘quân sư’ cho đại chiến sắp tới
‘Hot boy xăm trổ’ Cody Garbrandt lên chức cha trước đại chiến UFC 217

Ronda Rousey thì mất tích sau 2 trận thua liên tiếp và có khả năng sẽ giải nghệ. Jon Jones thì vướng vào hàng loạt scandal và gần nhất là dùng chất cấm trước trận tái đấu với Daniel Cormier, có nguy cơ bị cấm thi đấu đến 4 năm. Georges St-Pierre mới trở lại UFC nhưng không chắc tay đấm này sẽ thi đấu thêm một thời gian dài. Có vẻ chỉ còn có Conor Mcgregor là ngôi sao còn lại của UFC.

Mcgregor là ngôi sao còn sót lại của UFC

Trong cuộc phỏng vấn với MMAfighting, chủ tịch UFC Dana White cho biết: “Vào ngày 4/11 tại Madison Square Garden, anh chàng đang là nhà vô địch UFC sẽ thi đấu. Tên anh chàng đó là Cody “No love” Garbrandt, một võ sĩ rất ấn tượng. Tôi nghĩ Garbrandt sẽ là ngôi sao tiếp theo của UFC”. Tay đấm trẻ Garbrandt không hề có bất kỳ scandal nào, khá điển trai, dễ dàng thu hút người hâm mộ.

Garbrandt cần chứng tỏ đẳng cấp của mình thông qua trận đấu này

Cody Garbrandt sắp có trận bảo vệ đai trước đồng đội cũ, cũng là cựu vô địch UFC T.J Dillashaw. Tính đến giờ Garbrandt chưa thi đấu bất cứ trận nào trong năm nay. Chỉ mới 26 tuổi, Garbrandt có những nguyện vọng lớn cho tương lai của mình trong sự nghiệp mà anh theo đuổi. Anh cũng không giấu giếm mong muốn trở thành nhà vô địch của 3 hạng cân ở UFC, vượt qua Mcgregor.


Nguyễn Thái