Aldo: ‘Mayweather sẽ giúp McGregor giải nghệ sớm’

Tượng đài làng UFC Jose Aldo mới đây đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về những gì sẽ xảy ra trong trận đấu giữa Mayweather và McGregor sắp tới.

Floyd Mayweather thách thức Conor McGregor bằng đôi găng 8oz
Trận Mayweather vs. Mcgregor vắng khách

Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, ‘bại tướng’ từng bị McGregor hạ K.O trong 13 giây này đã nói rằng: “Không có cách nào để McGregor có thể đánh bại Mayweather. Mayweather đã làm được mọi thứ trong cả sự nghiệp, và quan trọng hơn nữa đây là một môn thể thao khác hẳn với UFC.”

Bên cạnh đó võ sĩ người Brazil cũng cảnh báo NHM của McGregor về khả năng võ sĩ người Ai Len sẽ khong bao giờ trở lại Octagon: “Sau lần so găng với Mayweather, anh ấy sẽ kiếm được hàng triệu USD. Có lẽ cậu ấy sẽ không bao giờ thi đấu nữa. Tất cả chỉ là một trò đùa, anh ấy chỉ muốn kiếm tiền mà thôi.”

Thực tế những lời cảnh báo của cựu vương hạng featherweight cũng từng được chủ tịch UFC Dana White đề cập đến trong nhiều tháng trước đây. Tuy nhiên theo những diễn biến mới nhất, thì nhiều khả năng McGregor còn lâu mới chia tay UFC.

Cụ thể theo phái đoán của McGregor, thì The Notorious đang có kế hoạch bảo vệ đai hạng cân Lightweight của mình vào cuối năm nay. Nếu không có gì xấu xảy ra khi thượng đài cùng Mayweather vào cuối tháng này, thì rất có thể McGregor sẽ trở lại UFC thi đấu vào tháng 12.

https://www.youtube.com/watch?v=9FSbaG7Xksw

Xuân Anh

loading...

languarr