Alexander Povetkin hy vọng được thi đấu với Anthony Joshua

loading...

Mặc dù những cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục giữa Anthony Joshua và Deontay Wilder, ông bầu của Alexander Povetkin –  Andrey Ryabinsky mong đợi võ sĩ của mình sẽ thượng đài với Joshua trong trận đấu tiếp theo.

Povetkin (34-1, 24 KO) là tay đấm đã được lựa chọn thi đấu cho chiếc đai WBA, một trong 3 chiếc đai được Joshua (21-0, 20 KO) nắm giữ. “Những cuộc đàm phán với ông bầu Eddie thì đang diễn ra rất tốt. Chúng tôi từng làm việc với nhau trước đây và cảm thấy rằng có một mối quan hệ đủ tốt để thảo luận mọi thứ như một đối tác. Trong tuần tới chúng tôi hy vọng có thể cung cấp thêm thông tin về vị trí cũng như ngày diễn ra trận đấu. Tôi nghĩ rằng Jonshua sẽ làm theo giao ước của anh ấy với WBA và sẽ thượng đài với Povetkin.”


Bởi vì chúng tôi đã nói trước đó, chắc chắn trận đấu giữa Joshua và Povetkin không phải là một trận đấu tồi. Có thể nói rằng đây là trận đấu của hai tay đấm hạng nặng số 1 và số 3 trên thế giới hiện nay. Nhiều người cũng cho rằng trận so găng giữa Joshua và Wlider (40-0, 39 KO) là một sự kiện lớn hơn, một màn so găng nhiều hấp dẫn.


Giấc mơ về trận đấu Joshua-Wilder chắc chắn vẫn chưa bị dập tắt cho đến khi có thông báo chính thức cho Povetkin trong trận đấu tiếp theo. Hãy tiếp tục hy vọng, nó sẽ không làm bạn thất vọng.

https://youtu.be/Ud6PW-W2NYM

languarr