Alistair Overeem: “Mark Hunt chỉ biết ‘Võ mồm'”

Sau chiến thắng trước Derrick Lewis, võ sĩ Mark Hunt đang có ý định phục thù Alistair Overeem và thường xuyên chế giễu tay đấm này là kẻ gian lận.

“Hắc Quái” UFC nói lời chào tạm biệt sau trận thua trước Mark Hunt
Tuyệt chiêu “Lấy thịt đè người” bất thành của võ sĩ khổng lồ

Overeem có vẻ không quan tâm mấy về những lời giễu cợt của HUnt cho lắm. Trên The MMA Hour OVereem nói: “Hutn là một võ sĩ kỳ cựu, tôi tôn trọng tay đấm này rất nhiều nhưng xét cho cùng ông ta chỉ biết ‘võ mồm’. Tôi từng đánh bại ông ta 2 lần, lần đầu ở hạng cân light heavyweight (2008), lần hai ở hạng heavyweight và hạ knock-out ông ta. Trong cả hai trận đấu đó tôi đều gặp sự cố, lúc thi đấu hạng light heavyweight tôi chỉ có 106 kg còn Hunt lại nặng đến 135kg, tôi đã bẻ gãy tay Hunt và trận đấu này tôi có 5 ngày để chuyển bị. Lần 2 ở heavyweight thì tôi lại bị ngộ độc thực phẩm trước khi thi đấu”.

Trận đấu năm 2008

“Tôi không biết Hunt định làm gì. Nhưng tôi đã chứng tỏ cho mọi người thây tôi là người giỏi hơn. Võ mồm chẳng làm ai đau được cả. Nếu Hunt muốn nói thì cứ mặc ông ta, đối với tôi ông đã là một tên lắm mồm rồi”. Overeem nói thêm.

OVereem sắp tới có trận tái đấu lần 3 với cựu thù Fabricio Werdum trong sự kiện UFC 213. Có nhiều ý định anh sẽ thách thức nhà vô địch Stipe Miocic nếu giành chiến thắng.

Mark Hunt và Alistair Overeem so găng ở UFC

Trong trận đấu trước đó, Hunt đã chỉ trích và nói Overeem sử dụng chất cấm. Tất nhiên là không có bằng chứng nào nói Overeem sử dụng chất cấm trong trận đấu với Hunt. Tuy nhiên võ sĩ này từng vướng khá nhiều về việc sử dụng trong quá khứ. Hunt thì rất căm thù việc sử dụng chất cấm, nổi bật nhất là trận đấu với Brock Lesnar tại UFC 200, Lesnar bị phát hiện dùng chất cấm trong lần thi đấu đó.

Nguyễn Thái

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr