Alistair Overeem và Fabricio Werdum phân định thắng bại tại UFC 213

Cựu vô địch hạng nặng UFC Fabricio Werdum sẽ đối đầu với cựu thù từng 2 lần so găng là Alistair Overeem tại UFC 213 diễn ra ngày 8/7.

Cody Garbrandt muốn so găng với Conor Mcgregor hoặc Jose Aldo
Chiến thắng của Cody Garbrandt không có gì đáng ngạc nhiên

Flocombat đã thông báo thông tin này từ trước. Đây là sẽ lần thứ 3 hai võ sĩ hạng nặng này so găng với nhau trong sàn đấu MMA. Lần đầu tiên là ở sự kiện Pride Total Elimination Absolute, với chiến thắng nghiêng về võ sĩ người Brazil Werdum bằng đòn siết khóa Kimura. Lần thứ hai là ở giải đấu Strikeforce khi Overeem cố gắng giữ trận chiến ở thế đứng và không bị cuốn vào groung game. Kết quả là Overeem đã giành chiến thắng bằng tính điểm.

alistair-overeem-fabricio-werdum

Đây được coi là trận cả hai võ sĩ phân định xem ai là người vượt trội hơn. Cả hai đều nhận thất bại trước nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại Stipe Miocic. Cả hai đều là những võ sĩ có bề dày kinh nghiệm thi đấu lâu năm, chắc chắn đây là một trận đấu đáng mong đợi.

overeem

Overeem giành 5 trận thắng trong 6 trận đấu gần đây, đặc biệt có 4 trận thắng bằng knock-out. Còn Werdum, sau khi tuột mất đai vô địch trước Miocic, ông trở lại bằng chiến thắng trước Travis Browne. Đây có thể là trận đấu để giành vé tranh đai vô địch thêm một lần nữa. Riêng Overeem dù thi đấu khá tốt nhưng chiếc đai vô địch vẫn là giấc mơ đối với ông. Vừa là trận phân định “kẻ trên người dưới”, vừa là cơ hội tranh đai vô địch. Chắc hẳn cả hai sẽ tung hết sức cho trận đấu này.

Nguyễn Thái

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr