Amada Nunes gửi thông điệp đến Ronda Rousey

Nhà vô địch Amada Nunes đã gửi đến thông điệp đến với “Nữ hoàng” Ronda Rousey cho trận so găng sắp tới đây.

Henderson chính thức giải nghệ sau thất bại trước Bisping
Conor McGregor không muốn đấu ở Nevada

Amada Nunes đã giành đai vô địch trước Miesha Tate tại UFC 200, nhưng so với trận đáu với Ronda thì nó có ý nghĩa lớn hơn đối với nhà vô địch này. Cô cho biết trận đấu này sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của cô.

“Tôi muốn gửi đến cô ấy lời cảm ơn, cuộc chiến này sẽ thay đổi cuộc đời của tôi, sự nghiệp của tôi và tôi hy vọng cô ấy đã sẵn sàng.

Tôi biết cô ấy là một đối thủ khó nhằn, nhưng tôi là võ sĩ giỏi nhất thế giới”, Amada Nunes nói với TMZ vào hôm thứ năm.

Amada Nunes rất tôn trọng Ronda nhưng cũng không quên cảnh báo nhà cựu vô địch.
Amada Nunes rất tôn trọng Ronda nhưng cũng không quên cảnh báo nhà cựu vô địch.

Khi Chủ tịch Dana White công bố Ronda Rousey sẽ so găng với Amanda Nunes đã có rất nhiều võ sĩ không đồng tình. Đáng chú ý nhất là Cris Cyborg và Julianna Pena, cả hai võ sĩ này đều phản đối quyết định này của Dana White.

Tuy nhiên, bản thân của Amada Nunes thì cho rằng Ronda Rousey xứng đáng để góp mặt vào trận tranh đai này. Cô cho rằng Ronda Rousey đã giữ đai rất lâu và có nhiều trận bảo vệ đai trước khi để thua Holly Holm.

“Cô ấy chỉ thua một trận duy nhất và tất cả nhà vô địch của UFC sẽ có trạn tái đấu ngay lập tức. Tôi nghĩ Ronda Rousey và hầu hết mọi người đều muốn thấy trận chiến này diễn ra”, Amada Nunes nói.

Liệu Amada Nunes có bảo vệ đai thành công trước Ronda Rousey.
Liệu Amada Nunes có bảo vệ đai thành công trước Ronda Rousey.

Nunes cho biết cô rất tự tin trong phong cách thi đấu của cô so với Ronda Rousey. Khi cô cho biết quá trình tập luyện của cô đều gần giống với Ronda từ Judo cho đến BJJ (Brazil Jiu-Jitsu)

“Tôi biết cách để đánh bại cô ấu. Tôi không biết bạn có biết hay không, nhưng tôi đến từ các nền móng giống như Ronda Rousey. Tôi đã tập Judo trong toàn bộ sự nghiệp của mình trước khi tập BJJ. Tôi hiểu được tất cả mọi thứ Ronda sẽ làm trong ngày hôm ấy.

Ronda sẽ rất ngạc nhiên khi tôi cham vào người cô ấy, trước khi tôi tung ra những cú đấm”.

H.C

loading...

languarr