Amanda Nunes: Tôi là ứng cử viên xứng đáng nhất thách đấu Miesha Tate

Ronda Rousey, Holly Holm, Cat Zingano, Julianna Pena. Đó là một số trong những cái tên Amanda Nunes cho rằng không xứng đáng thách đấu UFC Women’s Bantamweight Champion Miesha Tate tranh đai. Võ sĩ Brazil này sẽ gặp Miesha tại UFC 200.

UFC 178: Cat Zingano vs Amanda Nunes
Tate và Nunes tranh đai women’s bantamweight tại UFC 200

cropped_USPW_680592

Trong phỏng vấn với  MMA Junkie Radio, “The Lioness” bàn về giá trị hạng cân của mình và cơ hội được đánh trong một trong những sự kiện lớn nhất lịch sử UFC 200.

“Tôi đang nỗ lực trên sàn đấu để có những trận đánh hay và kết thúc hoàn hảo. Đó là cách tốt nhất để cho mọi người thấy ứng cử viên mới có xứng đáng hay không!” Nunes cho biết.

Dù Nunes chưa đạt được danh tiếng như Rousey hay Holm, cô đang nắm kỉ lục 5-1 từ khi tham gia UFC năm 2013, chỉ thua mỗi Zingano tại UFC 178. Hơn nữa, 4 chiến thắng của cô là bằng knockout, TKO, hay submission. Chúng ta có thể đồng tình rằng cô đã làm đủ để có cơ hội tranh đai.

“Thật tuyệt khi Miesha cho tôi cơ hội đó,” cô cho biết thêm. “Cô ta đã làm đúng. Lúc nào cũng là mấy trận tái đấu, làm cho những người khác không bao giờ có lấy một cơ hội. Nếu lúc nào cũng chỉ giữa Holly Holm, Ronda Rousey và Miesha Tate, chúng tôi sẽ luôn phải chờ. Tôi nghĩ đây là giải pháp tốt nhất.”

Amanda Nunes Vs Valentina Shevchenko UFC 196:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”104708″]

Danh Sơn