Ambrose nghỉ 9 tháng, The Shield tan đàn

Dean Ambrose đã được xác nhận là sẽ không thể thi đấu trong vòng 9 tháng tới vì rách cơ vai.

Với mức độ nghiêm trọng của chấn thương lần này, Dean Ambrose chắc chắn sẽ bỏ lỡ 2 trong số 4 sự kiện quan trọng nhất của WWE trong năm sau đó là Royal Rumble (tháng Giêng) và WrestleMania (tháng 4).

Dean Ambrose không thể thi đấu, những kế hoạch mà WWE dành cho The Shield sau khi nhóm này tái hợp cách đây vài tháng cũng đã phá sản hoàn toàn. Giờ đây 2 thành viên còn lại của The Shield là Seth Rollins và Roman Reigns đã lại bắt đầu những hướng đi riêng trong sự nghiệp.

Với Rollins, dường như anh vẫn sẽ tiếp tục thi đấu ở hình thức đồng đội, khi trong show RAW tuần này anh và Jason Jordan đã đánh bại The Bar trở thành nhà vô địch mới ở nội dung này. Đây là lần thứ 3 trong sự nghiệp Rollins giành đai vô địch đồng đội, còn Jordan thì anh đã trở thành người đầu tiên vô địch nội dung đồng đội ở cả NXT, Smackdown lẫn RAW.

Còn Reigns, thời gian tới anh sẽ tiếp tục thù với Samoa Joe trong cuộc chiến bảo vệ đai Intercontinental, trước khi được thăng cấp tranh đai Universal cùng Brock Lesnar tại WrestleMania.

Xuân Anh

loading...

languarr