Amir Khan bất ngờ khiêu khích Floyd Mayweather

Mới đây võ sĩ Amir Khan đã đăng tải một nội dung nhằm mục đích khiêu khích Floyd Mayweather trên mạng xã hội.

Amir Khan nhập viện khẩn cấp sau trận tranh đai WBC
Một võ sĩ nghiệp dư của UFC cũng dư sức hạ Amir Khan

Trên trang Instagram cá nhân, Khan đã đăng tải nội dung như sau: “Floyd Mayweather là một sĩ tuyệt vời nhưng tôi có thứ mà ông ta chưa từng đối mặt, đó là tốc độ. Mayweather biết tôi không phải tay đấm số 1 ông nên lùi bước. Đã gần 1 năm kể từ khi tôi ngừng Box vì chấn thương. Giờ đây tôi đã trở lại ở tuổi đời đã đã 30”.

Có một thực tế là Khan vừa có thất bại bằng Knock-out trước Tay đấm Mexico Canelo Alvarez và tay đấm này cũng là bại tướng của Mayweather:” Cứ nói những gì bạn muốn về việc Canelo từng bị đánh bại. Trong trận đấu với Canelo tôi đã giành điểm số cao hơn như võ sĩ này có sức mạnh và bất ngờ hạ gục tôi bằng một cú đấm tay phải, Boxing là vậy mà. Mayweather thì không có sức mạnh đó. Tôi chắc chắn sẽ không thất bại trước Mayweather. Cuộc chiến giữa tôi và Mayweather sẽ là trò chơi với tốc độ, độ chính xác và thân pháp. Tôi tin sẽ gây khó dễ Mayweather. Có tin đồn rằng tay đấm này sẽ trở lại thêm một trận Boxing nữa. Nếu vậy thì hãy quyết đấu thôi. Các bạn nghĩ sao?”.

Amir Khan đã có những cuộc đàm phán với 2 trong số những tên tuổi lớn của làng Boxing thế giới, Floyd Mayweather và Manny Pacquiao. Nhưng có vẻ như những cuộc đàm phán đó chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chưa có kết quả cuối cùng. Nhưng sau khi thua KO trước Canelo mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Tuy nhiên giờ đây tay đấm này đã quyết định trở lại và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều lần.

Nguyễn Thái

languarr