Amir Khan: Tôi là tương lai của làng quyền Anh

Tay đấm quyền Anh nổi tiếng Amir Khan vừa kỷ niệm sinh nhật thứ 28 của mình vào hôm qua. Theo đó, ngôi sao này có phát ngôn rất tự tin về sự nghiệp của mình.

Amir Khan (trái)
Amir Khan (trái)

Trong cuộc trả lời phỏng vấn, Amir Khan cho rằng võ nghệ của mình giờ đã tiến bộ hơn trước và là tay đấm của làng quyền Anh trong tương lai. Sắp tới, Amir Khan sẽ thượng đài với Devon Alexander ở Las Vegas (Mỹ) vào ngày 13.12. Một chiến thắng nữa sẽ giúp Amir Khan có cơ hội thượng đài với Floyd Mayweather Jnr.

Tôi đang tập trung cho trận gặp Alexander. Nhưng sau khi hạ anh ta, tôi hy vọng mọi người sẽ nói rằng Amir Khan xứng đáng chạm trán với Floyd và yêu cầu trận đấu đó được diễn ra“, Amir Khan nói.

Cũng theo tay đấm người Anh, bản thân giờ là võ sĩ có tốc độ nhanh nhất và sở hữu những kỹ năng tuyệt vời. Chính vì vậy, Amir Khan mơ ngày nhanh chóng được đụng độ Mayweather và Pacquiao. “Tôi tin mình là tương lai của làng quyền Anh“, Amir Khan tự tin tuyên bố.

Được biết, Amir Khan đang sở hữu thành tích 29 trận thắng, trong đó có 19 lần hạ đối thủ bằng knock-out, và 3 thua. Anh cũng từng giành được huy chương bạc Olympic 2004.

Xuân Anh

loading...

languarr