Anderson Silva muốn so găng với Conor McGregor

loading...

Cựu vương Anderson Silva vừa khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố muốn so găng với tân vương Conor McGregor.

Jon Jones lại gây rắc rối, gọi cảnh sát là “con lợn”
Miesha Tate: Rousey cũng chỉ là con người, không thể không bại

Phát biểu trước Brazilian Outlet Combate, huyền thoại người Brazil xác nhận rằng anh thật sự quan tâm đến một trận đấu với Conor McGrgeor.

Nhiều người cho  rằng Anderson Silva nên tập trung vào trận đấu sắp tới thay vì nói những điều này.
Nhiều người cho rằng Anderson Silva nên tập trung vào trận đấu sắp tới thay vì nói những điều này.

“Đó là một thử thách tôi muốn. Tôi chưa bao giờ đòi hỏi phải chiến đấu với ai, nhưng tôi muốn thử những kỹ năng võ thuật của mình để so găng với Conor. tôi muốn điều đó, rồi một trận tái đấu Nick Diaz và Michael Bisping. Tôi nghĩ Conor McGregor là một võ sĩ tuyệt vời, nhưng anh đã không làm tốt trong trận đấu gần đây của mình và anh đã khiến cho Nate Diaz đánh bại mình. Thất bại trước Nate Diaz không phải là trận thua huy hoại cả sự nghiệp của anh ta. Đây là những võ sĩ tôi muốn so găng với mình, tôi muốn so găng với McGregor, Nick Diaz và Michael Bisping”.

Một trận đấu giữa Conor McGregor và Anderson Silva, nếu diễn ra thì thật sự rất hấp dẫn và chắc chắn sẽ là 1 trong những trận đấu được chờ đợi trong năm. Nhưng nhign vào tình hình thực tế thì điều này rất khó có thể xảy ra, khi Conor McGregor hiện nay đang rất tất bật để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới của mình, một trận bảo vệ đai hoặc thậm chí là một trận tái đấu với Nate Diaz.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103109″]

H.C

 

languarr