Anderson Silva thay thế Jon Jones so găng với Daniel Cormier

Chỉ một ngày sau khi ra thông báo chính thức hủy trận đấu giữa Jon Jones và Daniel Cormier tại UFC 200, khi Jon Jones được cho là phản ứng dương tính với 2 chất cấm. UFC quyết định điền tên Anderson  Silva để thay thế cho võ sĩ này.

Tiếp tục dính scandal, Jon Jones nói lời tạm biệt UFC 200
Brock Lesnar bóng gió về tương lai tại UFC

Thông tin này được thông báo chính thức từ Chủ tịch UFC Dana White trên trang Twitter. Trước đó, Dana White đã quyết định đẩy trận đấu giữa Mark Hunt và Brock Lesnar lên làm Main-Event của UFC 200.

Đây là trận đấu thứ 2 của huyền thoại Anderson Silva trong năm 2016, kể từ trận đấu anh để thua Michael Bisping tại UFC Fight Night 82 (2/2016). Anh đã tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Uriah Hall tại UFC 198, nhưng buộc phải rút lui vào phút cuối để phẫu thuật bàng quang.

Poster chính thức trận đấu giữa Anderson Silva và Daniel Cormier.
Poster chính thức trận đấu giữa Anderson Silva và Daniel Cormier.

“Tôi đã không luyện tập vài tháng nay, nhưng tôi nghĩ tôi đang trong thể trạng tốt nhất để có một trận đấu tuyệt vời” Anderon Silva nói.

Được biết, trận đấu giữa Daniel Cormier và Anderson Silva sẽ không thi đấu trong 5 hiệp như thường lệ mà chỉ thi đấu trong vòng 3 hiệp. Vì trận đấu này không phải là 1 trận tranh đai vô địch.

UFC 200 sẽ diễn ra vào ngày 10/7 vào lúc 9h (theo giờ Việt Nam), trận Main-Event của sự kiện lần này sẽ là trận so găng giữa hai võ sĩ Meisha Tate và Amanda Nunes.

Những pha đòn đậm chất của Anderson Silva:

H.C

 

 

loading...

languarr