“Anh ấy là nhà vô địch đích thực với dòng máu Viking”

(Vothuat.vn) – Giám đốc điều hành của One Championship, Chatri Sityodtong vừa lên tiếng về một tân binh mới đến với giải đấu. 

Đấu trường võ tự do hàng đầu Châu Á, One Championship khoảng thời gian vừa qua đã đón nhận một huyền thoại của làng BJJ, Tom De Blass gia nhập. Với kinh nghiệm thi đấu dày dạn cùng tài năng đã được chứng minh qua không ít sân chơi võ thuật lớn nhỏ trên thế giới, ngôi sao 38 tuổi hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trận đấu thú vị tại One Championship sắp tới.

Lên tiếng về sự xuất hiện của Tom DeBlass, giám đốc điều hành giải (CEO) Chatri Sityodtong cho biết: “Rất vui mừng chào đón Tom DeBlass đến với One Championship. Anh ấy là một nhà vô địch đích thực với dòng máu chiến binh Viking chảy trong huyết quản. 

Tom DeBlass được xem là một huyền thoại của làng BJJ.

Sắp tới, anh ấy có thể thi đấu ở cả hai nội dung hạng nặng lẫn hạng trung, và với khả năng của anh ấy, không loại trừ khả năng Tom DeBlass sẽ tạo nên một “cơn bão tố” rồi hướng đến chiếc đai vô địch. Dĩ nhiên sẽ có những thách thức nhưng Tom DeBlass đã nói với tôi rằng rồi các bạn sẽ thấy một anh ấy với phong độ tốt nhất bước lên sàn đấu thời gian tới“.

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr