Anthony Johnson: “Đai vô địch UFC tạm thời chỉ là rác”

loading...

Việc Anthony Johnson không muôn thi đấu với Gegard Mousasi để tranh đai tạm thời khiến nhiều NHM suy nghĩ, liệu có phải Johnson sợ Mousasi?.

Jimmie Rivera muốn chiến đấu với cựu vương TJ Dillashaw
Cain Velasquez: Jon Jones không xứng đáng với đai vô địch UFC

Trong cuộc đối thoại trên The MMA Hour, Johnson giải thích: “Khi Mousasi xuất hiện tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn, tuy nhiên nó chẳng mang về lợi ích gì cả”. Ông nói thêm: “Thi đấu để giành đai vô địch tạm thời chẳng khác gì đống rác như tôi và Cormier từng nói, đó chỉ là một nhà vô địch giả danh, tôi sẽ không bao giờ trở thành nhà vô địch thực nếu không đánh bại được Cormier. Và nếu như tôi thua tôi phải bắt đầu lại từ đầu. Việc này quá mạo hiểm”. 

hi-res-611c52e88c149dd6df90d27904f3158b_crop_north

UFC cũng đã xác nhận thông tin này và chính Daniel Cormier cũng thông báo trong chương trình “UFC Tonight” rằng anh và Anthony Johnson sẽ gặp nhau tại UFC 206 tại Toronto, Canada. Ban đầu, đối thủ chính của Daniel Cormier chính là Jon Jones. Nhưng tay đấm này lại vướng vào rắc rối khi anh bị nghi sử dụng chất cấm trong lúc thi đấu và sẽ phải hầu tòa vào tháng 11 năm nay. Tuy nhiên chiếc đai vô địch hạng bán nặng lại buộc hủy bỏ thêm một lần nữa khi Cormier dính chấn thương và buộc rút lui.

042815-ufc-daniel-cormier-anthony-johnson-ln-pi-vresize-1200-675-high-461475725936

Johnson giành quyền tranh đai vô địch sau chiến thắng bằng knock-out trước Glover Teixeira tại UFC on Fox 19 vừa qua, tuy nhiên may mắn không mỉm cười với anh khi nhà vô địch dính chấn thương trước trận đấu.

Nguyễn Thái

languarr