Anthony Johnson “ngứa nghề” khi xem đồng nghiệp thi đấu

Sau một thời gian giải nghệ chưa được bao lâu, cựu võ sĩ UFC Anthony Johnson đã úp mở chuyện trở lại sàn đấu sau khi xem chiến thắng bằng knock-out của Alexander Gustafsson trước Glover Teixeira.

Vì sao “Hotboy UFC” Sage Northcutt bỏ lỡ trận đấu tại UFC?
Sau tất cả, Chris Weidman đứng dậy và viết tiếp câu chuyện

Sau trận giành đai vô địch bất thành lần thứ 2 trước Daniel Cormier, võ sĩ Anthony Johnson tuyên bố giải nghệ và sẽ tìm kiếm một việc khác thay việc thi đấu đối kháng. Điều này đồng nghĩa hạng light heavyweight ở UFC mất đi một trong “tứ trụ” quan trọng trong hạng cân này. Sau khi anh giải nghệ, Gustafsson nghiễm nhiên được lên vị trí số 1 của UFC và Teixeira đứng thứ 2. Tuy nhiên có vẻ trận đấu này không được Johnson hài lòng và võ sĩ này đã đăng Tweet như sau.

“Tôi cảm thứa ngứa nghề rồi đấy. Để tôi cho mọi người thấy cú upper cut đấm như thê nào”

Thực tế Johnson là người đã hạ gục cả Gustafsson và Teixeira ngay trong hiệp 1 ở UFC. Ông có quyền để nói như vậy và cả hai võ sĩ kia cũng chẳng dám lên tiếng. Liệu đây có phải là một tin nhắn mập mờ chuyện ông sẽ trở lại thi đấu hay không?. Trong khi Johnson từng lên tiếng sẽ mở một tiệm cần sa và rời khỏi sàn đấu.

Anthony Johnson liệu có trở lại sàn đấu?

Hai lần tranh đai vô địch light heavyweight của UFC nhưng đều nhận kế cục thất bại giống nhau bằng đòn siết cổ rear naked choke. Có phải thất bại này đã khiến anh từ bỏ thi đấu?. Dù lý do gì đi nữa thì UFC lại mất thêm một nhân tài, người chỉ đứng sau Jon Jones và Cormier. Việc Johnson trở lại sẽ trở thành một cú “hit” nếu như Jones giành lại được chiếc đai vô địch.

Nguyễn Thái