Anthony Johnson sẽ quay lại UFC nếu thù lao tương xứng

loading...

Anthony Johnson đã rời bõ sàn đấu sau khi thất bại trong lần tranh đai với Daniel Cormier. Mặc dù đã tuyên bố không hề hứng thú việc trở lại sàn đấu với Jon Jones, tuy nhiên với mức thù lao thích hợp thì có thể thay đổi suy nghĩ của ông.

Anthony Johnson giải nghệ, light heavyweight sẽ ra sao?
Anthony Johnson “ngứa nghề” khi xem đồng nghiệp thi đấu

Sau UFC 214, Johnson đã có một vài trao đổi với phóng viên trang MMAfighting Ariel Helwani như sau: “Nếu tôi trở lại thì đối thủ hẳn phải là Jon Jones. Tôi đã đánh bại hầu hết võ sĩ ở UFC, chỉ trừ Cormier và Jones. Jones đã dính vài cú đấm khá mạnh từ phía Cormier, nếu là cú đấm của tôi thì Jones đã ngã gục rồi. Jon Jones là một võ sĩ xuất sắc. Tôi thực sự tôn trọng tay đấm này”.

Jones và Johnson bị mất cơ hội so găng cùng nhau

“Chốt lại thì đây là một bản giao kèo. Nếu UFC đưa cho tôi một bản hợp đồng mà tôi không thể khước từ thì trận đấu với Jones sẽ thành hiện thực. Cái gì cũng có giá trị của nó”. Johnson nói thêm.

Liệu Johnson có trở lại sàn đấu ?

Hiện tại những võ sĩ nằm trong top 10 vẫn không có nhiều thay đổi. Có vẻ hạng bán nặng ở UFC vẫn có những nhân tố mới, võ sĩ trẻ mới nổi gần đây là Volkan Oezdemir, người đánh bại Ovince St. Preux tuy nhiên trận đấu này cũng chỉ là kết quả tính điểm có tranh cãi. Tay đấm này lại mới hạ KO Jimi Manuwa đang đứng thứ 2, đây được xem là trận đấu giành quyền tranh đai vô địch UFC sau lượt đấu giữa Cormier và Jones. Nhưng tính hấp dẫn của trận đấu này vẫn không thể bằng việc Jones thi đấu với Johnson.

Nguyễn Thái

 

languarr