Anthony Johnson gửi gắm ước mơ lại cho bạn tập

loading...

Võ sĩ Anthony Johnson đã tuyên bố giải nghệ cách đây không lâu. Tuy nhiên ông vẫn là người tham gia các hoạt động mật thiết ở MMA. Điển hình như việc ông huấn luyện cho bạn cũ để thi đấu ở UFC.

Anthony Johnson giải nghệ, light heavyweight sẽ ra sao?
Anthony Johnson “ngứa nghề” khi xem đồng nghiệp thi đấu

Có vẻ hạng bán nặng ở UFC vẫn có những nhân tố mới, võ sĩ trẻ mới nổi gần đây là Volkan Oezdemir, người đánh bại Ovince St. Preux tuy nhiên trận đấu này cũng chỉ là kết quả tính điểm có tranh cãi, điều này chứng tỏ anh vẫn chưa đủ tầm có thể tranh đai. Tuy nhiên bạn tập của Oezdemir, cựu võ sĩ UFC Anthony Johnson đang hướng dẫn tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu trước Jimi Manuwa.

Oezdemir đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng, còn Manuwa đang đứng thứ 2. Đây chắc chắn là trận đấu giành quyền tranh đai vô địch UFC sau lượt đấu giửa Daniel Cormier và Jon Jones. Trước một trận đánh lớn như vậy Oezdemir cần mọi sự hỗ trợ tốt nhất, việc nhờ vả Johnson huấn luyện cũng không phải việc gì kỳ lạ.

Bạn tập của Oezdemir, cựu võ sĩ UFC Anthony Johnson

Hai lần tranh đai vô địch light heavyweight của UFC nhưng đều nhận kế cục thất bại giống nhau bằng đòn siết cổ rear naked choke trước Daniel Cormier, võ sĩ Johnson tuyên bố giải nghệ và sẽ tìm kiếm một việc khác thay việc thi đấu đối kháng. Tuy nhiên việc ông trở lại sàn đấu luôn luôn được nhiều người hâm mộ chú ý. Dù không còn thi đấu nhưng cái bóng của ông vẫn đang xâm chiếm sàn đấu UFC vì tay đấm này chưa có cơ hội thi đấu với Jon Jones.

Nguyễn Thái

languarr