Anthony Joshua sẽ phải đấu với Luis Ortiz

loading...

Sự kiện Klitschko đã rời sàn Boxing đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi đặt ra lúc này đó là ai sẽ là đối thủ của Joshua?.
Khám phá siêu xe tiền tỷ của Anthony Joshua
“Vũ khí bí mật” giúp Anthony Joshua chiến thắng Wladimir Klitschko

Anthony Joshua từng có được chiếc huy chương vàng quyền anh hạng nặng Olympic vào năm 2012, hiện là người đang giữ đai vô địch IBF và WBA, hiện tay đấm này đã được ủy nhiệm thi đấu với tay đấm bất bại người Cuba Luis Ortiz . Joshua từng có được chiếc huy chương vàng quyền anh hạng nặng Olympic vào năm 2012.

Tay đấm bất bại người Cuba là một thách thức không hề nhỏ đối với Joshua

Tay đấm người Cuba này đã 38 tuổi, đang có thành tích bất bại với 23 chiến thắng bằng knock-out trong 27 trận thắng, và Ortiz cũng đã từng giữ đai vô địch WBA. Có vẻ về mặt kinh nghiệm thì Joshua có vẻ thua tay đấm này bởi anh chỉ mới có 19 trận toàn thắng.Khi chuyển lên chơi chuyên nghiệp, anh cũng toàn thắng tất cả 18 trận đã đấu với tỉ lệ nốc ao là 100%! Võ sĩ người Anh cũng có ưu thế về thể lực khi trẻ hơn tiến sĩ búa thép 14 tuổi (27 so với 41).

Joshua lên đỉnh cao sau khi hạ KO Klitschko

Joshua nhanh chóng vượt lên đầu bảng xếp hạng với một thành tích hoàn hảo của 19 trận toàn thắng và chưa hề để thua trận nào, tất cả các chiến thắng đều là knock out hoặc knock out kỹ thuật. Joshua cũng là một trong những võ sĩ quyền anh có cú đấm mạnh nhất trên thế giới. Danh tiếng của anh đã thực sự vượt xa sau khi đánh bại Wladimir Klitschko tại sân vận động Wembley cách đây chưa đầy hai tháng.

Nguyễn Thái

 

languarr