Anthony Pettis trở lại Lightweight trước đối thủ cực kỳ nguy hiểm

loading...

Cựu vô địch WEC,  UFC hạng Lightweight – Anthony Pettis đang có ý định trở lại sàn đấu vào tháng 3 này. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng có khả năng Pettis sẽ phải đấu với Mairbek Taisumov, một tay đấm cực kì nguy hiểm ở UFC.

Pettis thua 4 trong 5 trận đấu gần đây nhất. Những thất bại liên tiếp đã khiến tên của anh bị loại khỏi top 5 võ sĩ ở UFC. Trước kia Pettis nổi tiếng với lối đánh đầy phong cách và mạnh mẽ ở UFC. Tuy nhiên sau khi không chịu nổi sức ép của Raefel Dos Anjos, võ sĩ này liên tục gặp thất bại. Sau khi chính chiến không thành công ở featherweight, Pettis buộc lòng trở lại Lightweight vì không chịu đựng nổi việc ép cân.

Taisumov vs Pettis dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3

Trận đấu với Mairbek Taisumov tại London có thể là sự trở lại đầy khó khăn đối với Pettis. Thực tế Taisumov không phải là một đối thủ dễ dàng, hiện võ sĩ này đang 5 chiến thắng liên tiếp bằng KO. Trong suốt sự nghiệp thi đấu với 27 trận thắng, ông chỉ có duy nhất một trận thắng bằng tính điểm, còn lại chỉ toàn knock-out  và siết khóa. Những con số này chứng tỏ đây không phải là một võ sĩ thi đấu chỉ mong giành chiến thắng mà ông còn muốn kết liễu đối thủ.

Taisumov là một tay đấm mang phong cách khá năng động và tàn bạo

Người hâm mộ đang trông chờ Pettis trở lại với sự bức phá vượt bậc ở UFC. Khó có thể nói anh có thể trở lại vinh quang như ngày trước hay không nhưng giành lại vị trí trong top 5 là điều anh nên hướng tới ngay lúc này.

https://youtu.be/Z8Eqo6oCMh0

Nguyễn Thái

languarr