Artem Lobov: Paulie Malignaggi không thể ép cân

(Vothuat.vn) – Artem Lobov không tin rằng Paulie Malignaggi có thể giữ được số cân quy định.

Lobov và Malignaggi đã ký hợp đồng thi đấu với Bare Knuckle FC. “The Russian Hammer” đã ra mắt trận đầu vào đầu tháng này trước Jason Knight, cựu võ sĩ hạng lông UFC. Việc Lobov sẽ đấu với Malignaggi vào ngày 22 tháng 6 đã được tiết lộ ngay sau chiến thắng của anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Delve,  Lobov đã “ném đá” Malignaggi và nghi ngờ về việc Malignaggi có đủ sức ép cân hay không (thông qua The Mac Life ):

“Chỉ còn 9 hoặc 8 tuần nữa cho đến khi thi đấu. Anh ta cần phải học được các mánh khóe với “Clinch”. Anh ta cần phải học cách đi khác. Anh ta cần phải lấy lại phong độ vì tay đấm này đã giải nghệ khá lâu rồi . Anh ta giờ béo như một bánh pudding vậy. Bây giờ ai sẽ huấn luyện anh ấy? Anh ta cần người theo dõi cân nặng. Đó là người mà anh ấy cần, bởi vì anh ta chỉ là một anh chàng béo ú. Anh ta yêu cầu cuộc chiến ở mức 154 pound trong khi anh ta từng chiến đấu ở mức 140. Điều đó nói gì với bạn? Lười và béo. Không thể đạt được trọng lượng. Không muốn tạo ra trọng lượng. Không muốn ngừng ăn pizza. Không muốn đặt hộp bánh rán xuống.”

“Tôi thấy khó, thậm chí lo lắng về cuộc chiến này. Anh ấy định làm gì? Ngay cả trong việc đấu tập với Conor chẳng hạn, Malignaggi  đã thực hiện 12 hiệp. Nhưng lý do giúp anh ta vượt qua 12 hiệp là không làm gì cả. Anh ấy rất, rất thụ động. Anh ta không bao giờ bung đòn tay phải ra, anh ta ném một vài cú và phòng thủ toàn bộ thời gian. Mũ bảo hộ và găng tay lớn đã cứu anh ta. Vậy anh ta sẽ làm gì? Thành thật mà nói, tôi chỉ nghĩ lại về nơi mà tôi được chứng kiến ​​anh ấy sống, xem một loạt các trận đánh của anh ta và bây giờ anh ta sẽ làm gì với tôi?”

Lobov và Malignaggi đã vướng vào một vụ ẩu đả trong một chiến dịch truyền thông trước khi BKFC của Lobov ra mắt. Cả hai đã xảy ra bất hòa kể từ khi Malignaggi đã cùng với Floyd Mayweather đối đầu Conor trong vụ ẩu đả trước trận đấu vào năm 2017.

Linh Linh

loading...

languarr