loading...

(VoThuat.vn) – Buổi họp báo cho trận đấu giao hữu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul trở nên hỗn loạn bởi vụ ẩu đả giữa “độc cô cầu bại” với Jake Paul, em trai của nam Youtuber.

Trên sân vận động Hard Rock ở Miami, Floyd Mayweather có lần đầu tiên đối mặt Logan Paul ở buổi họp báo cho trận đấu giao hữu giữa cả hai vào ngày 6 tháng 6 tới đây. Jake Paul, em trai của Logan cũng góp mặt tại sự kiện, và là tác nhân châm ngòi nên khung cảnh hỗn loạn.

Jake khơi mào cho vụ ẩu đả bằng màn giật nón của Mayweather.

Theo đó, Jake đã có lời qua tiếng lại với Mayweather trước khi chọc tức “độc cô cầu bại” bằng việc giật lấy nón của huyền thoại quyền Anh. Hành động của nam Youtuber khiến Mayweather nổi cơn thịnh nộ. Cựu tay đấm sinh năm 1977 cùng đội ngũ vệ sĩ lao vào tấn công Jake. “Tao sẽ giết mày, thằng khốn,” Mayweather hét lớn.

Khung cảnh trở nên hỗn loạn. Jake cho biết bản thân bị dính một cú đấm từ phía đội ngũ vệ sĩ của Mayweather. “Một người trong số 30 vệ sĩ của hắn ta đã đấm vào mặt tôi. Bái phục. Tôi trải qua 3 trận đấu chuyên nghiệp quá dễ nên ngứa tay cho một trận đánh thực tế,” Jake đăng tải trên Twitter. Vụ ẩu đả khép lại mà không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Khung cảnh hỗn loạn tại SVĐ Hard Rock.

Về phía Mayweather, huyền thoại quyền Anh tuyên bố sẽ so găng với anh em nhà Paul trong ngày 6 tháng 6. “Độc cô cầu bại” tự tin về một thắng lợi knock-out, đồng thời chế giễu 2 Youtuber là những tay đấm “fake”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr