(VoThuat.vn) – Badr Hari tỏ ra đầy tự tin trước màn đối đầu với Benjamin Adegbuyi vào ngày 19 tháng 12 tới đây.

Màn đối đầu giữa Badr Hari và Benjamin Adegbuyi là tâm điểm của sự kiện GLORY Kickboxing 76, diễn ra vào thứ Bảy tuần sau (19/12).

Trong buổi họp báo trước trận, Hari tỏ ra tự tin và nóng lòng muốn được thi đấu. “Tôi không nghĩ mình cần phải nói cho mọi người biết rằng tôi sẽ thể hiện ra sao. Tất cả sẽ chứng kiến tôi như 20 năm qua, hạ gục đối thủ và thế là hết. Tuần sau mọi chuyện sẽ diễn ra như vậy,” võ sĩ sinh năm 1984 cho hay.

Badr Hari (bên phải) vs Benjamin Adegbuyi là tâm điểm của sự kiện GLORY Kickboxing 76.

“Tôi không tôn trọng Adegbuyi. Có lẽ sẽ khác sau khi trận đấu kết thúc. Còn lúc này thì hắn ta là kẻ thù của tôi. Vì vậy không có sự tôn trọng nào cả trong cuộc đấu này. Chỉ có thù hận, bạo lực, hạ knock-out và chỉ có vậy,” Hari nói thêm.

Với Benjamin Adegbuyi, võ sĩ người Romania không quên chế giễu đối thủ. “Tôi muốn hạ knock-out anh ta, song có thể không thành vì anh ấy có thói quen bỏ cuộc bất cứ khi nào. Tất cả chúng ta đều biết. Anh ấy biết, tôi biết, mọi người đều biết. Khi cuộc đấu trở khó khăn, anh ấy tìm cách rút lui,” Adegbuyi chia sẻ.

Đồng sự kiện chính ở GLORY 76 sẽ là trận thống nhất đai welterweight giữa ĐKVĐ Cedric Doumbe và Murthel Groenhart.

Hari vắng bóng sàn đấu kể từ tháng 12 năm ngoái, sau thất bại TKO ở hiệp thứ ba (chấn thương chân) trước Verhoeven – nhà vô địch hạng nặng hiện tại. Với Adegbuyi, lần gần nhất võ sĩ 35 tuổi này thi đấu là vào tháng 11 năm 2011, với chiến thắng trước D’Angelo Marshall nhờ tính điểm.

Trận đấu giữa Badr và Benny có ý nghĩa quan trọng khi nó ảnh hưởng đến cuộc đấu tranh danh hiệu hạng nặng. Người chiến thắng sẽ đối mặt với đương kim vô địch Rico Verhoeven hoặc kẻ thách thức số một Jamal Ben Saddik. Trận chiến lần thứ 3 giữa 2 võ sĩ hàng đầu hạng nặng đã được xác nhận diễn ra vào năm sau.

VoThuat.vn


Tin liên quan: