Thất bại của Pacquiao khiến nhiều người tin Mcgregor sẽ thắng Mayweather

Đây là cách nhận xét đầy mỉa mai của một số võ sĩ chuyên nghiệp sau khi biết kết quả trận đấu giữa Manny Pacquiao và Jeff Horn có kết quả gây bất ngờ.

SỐC: Manny Pacquiao tiếp tục bị trọng tài xử ép
Manny Pacquiao không muốn xem trận đấu Mayweather – McGregor

Sau 12 hiệp đấu, tay đấm trẻ Horn giành chiến thắng bằng tính điểm trước huyền thoại Pacquiao. Điều này khiến nhiều khán giả lẫn những võ sĩ chuyên nghiệp phải giật mình. Chuyện buồn cười nhất ở đây là nhiều võ sĩ tin chắc Mcgregor sẽ thắng Mayweather nếu có đội ngũ trọng tài như trong trận đấu giữa Pacquiao và Horn

Tay đấm Boxing chuyên nghiệp Jamel Herring đã bình luận: “Này Floyd Mayweather đừng để cho Mcgregor có cơ hội thắng. Mấy ông trọng tài này không đùa được đâu #PacquiaoHorn”.

Bình luận của tay đấm Jamel Herring

Võ sĩ chuyên nghiệp UFC Louis Smolka thì bình luận: “Tôi quyết định sẽ đặt cược cho Mcgregor sau khi xem thấy kết quả nhảm nhí này #HornPacquiao #McGregorMayweather”.

Bình luận của Louis Smolka

Nữ võ sĩ UFC Cris Cyborg lại nói: “Có điều gì đó nói cho tôi rằng Conor Mcgregor muốn thi đấu với Floyd Mayweather ở Brisbane Argentina  #pacquiaoHorn 117-112”.

Bình luận của Cris Cyborg, cô còn chấm điểm nghiêng về Pacquiao

Đây được coi là lần thứ 2 Pacquiao bị ban trọng tài xử ép. Lần đầu tiên là trước Timothy Bradley và cũng tranh đai WBO và giờ đến lượt Jeff Horn. Pacquiao tỏ ra đầy tự tin vào khả năng bảo vệ thành công chiếc đai vô địch WBO hạng cân welterweight của mình trước Horn, tuy nhiên với kết quả ngoài mong đợi này thì mọi chuyện sẽ ra sao?. Nhiều người tin rằng Pacquiao sẽ được tái đấu hoặc sẽ buông găng chính thức giải nghệ.

BLV bức xúc với kết quả của ban trọng tài ngay ở trận đấu

https://www.youtube.com/watch?v=eyQHSFxQFy8

Nguyễn Thái

loading...

languarr