(VoThuat.vn) – Keith Thurman, bại tướng của Manny Pacquiao đã đưa ra những lời khuyên dành cho Errol Spence Jr.

Vào ngày 21 tháng 8 tới đây, Manny Pacquiao sẽ đánh dấu màn trở lại võ đài bằng trận đấu với Errol Spence Jr tại Las Vegas.

Pacquiao vắng bóng quyền Anh kể từ sau chiến thắng trước Thurman hồi 2019.

Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 khiến Pacquiao vắng bóng sàn đấu kể từ tháng 7 năm 2019, thời điểm huyền thoại Philippines đánh bại Keith Thurman bằng tính điểm để giành đai WBA welterweight. Tuy vậy, việc nghỉ thi đấu trong quãng thời gian dài đã khiến Pacquiao bị tước đai vô địch.

Trả lời phỏng vấn trên FightHype, Thurman đã gửi lời khuyên đến Spence Jr: “Hãy tung ra nhiều cú đấm, cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hãy đếm từng pha ra đòn của bạn, đừng bỏ lỡ”

Thurman đặt niềm tin vào Spence trong kèo đấu với Pacquiao.

“Spence nói rằng cậu ta không muốn đấu với tôi. Cậu ấy có thể né tôi và thống nhất đai, miễn là cậu ấy đánh bại được Pacquiao. Nếu không, Pacquiao sẽ là một trong những tay đấm lớn tuổi nhất từng thống nhất 3 đai vô địch và trở thành nhà vô địch tuyệt đối của welterweight.

Tôi tôn trọng Pacquiao, song tôi ủng hộ Spence và đề cao bản thân mình. Ngoại hình, sức trẻ và quan trọng nhất, lần cuối cùng chúng ta thấy Pacquiao chạm trán một tay đấm southpaw đẳng cấp là khi nào? Phong cách tạo nên những trận chiến, đặc biệt là đối đầu với Pacquiao.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr