Bạn gái cũ Cena lần đầu chia sẻ về việc chia tay

Sau một thời gian giữ im lặng, Nikki Bella đã quyết định lên tiếng về nguyên nhân dẫn đến chuyện tan vỡ trong cuộc tình với John Cena.

Vào tháng 04 vừa qua, John Cena và Nikki Bella đã thông báo về việc chấm dứt cuộc tình kéo dài nhiều năm của mình. Tuy cặp đôi này không công bố lý do dẫn đến sự đổ vỡ, nhưng nhiều nguồn tin cho biết vấn đề là nằm ở John Cena.

Cụ thể ngôi sao từng 16 lần vô địch WWE này hoàn toàn không thích ý tưởng trở thành một người cha. Nikki Bella đã từng rất nhiều lần thuyết phục Cena thay đổi suy nghĩ của mình, nhưng tháng Tư vừa qua, cô đã quyết định chấm dứt những nỗ lực trong vô vọng của mình.

Nói về về điều này, nữ đô vật 34 tuổi này đã cho biết: “Cena là một người đàn ông tuyệt vời. Tôi yêu anh ấy và chúng tôi là những người bạn tốt nhất của nhau. Tôi nhận ra rằng bản thân phải cải thiện hơn nữa, bởi việc tôi trở nên tốt hơn sẽ tốt cho cả chúng tôi.”

“Ngày tôi thốt ra những lời thề của mình, tôi không muốn mình có chút do dự nào. Tôi có niềm hy vọng cho tương lai của cả hai, song hiện tại, tôi chỉ muốn dành thời gian cải thiện bản thân.”

Về phía Cena, anh cũng khẳng định rằng bản thân vẫn còn rất yêu Nikki và hy vọng tương lai cả 2 sẽ có thể tái hợp và xây dựng một tổ ấm chung.

Xuân Anh

loading...

languarr