Bạn tập của Conor Mcgregor đang tính đến chuyện giải nghệ

Võ sĩ UFC Artem Lobov vốn đang được luyện tập dưới sự dẫn dắt của Conor Mcgregor. Tuy nhiên mới đây tay đấm này đang hé lộ việc sẽ giải nghệ sau 2 trận thua liên tiếp.

10 khoảnh khắc đáng nhớ của Conor McGregor sau 4 năm xuất hiện tại UFC
St-Pierre quyết tâm được thi đấu với Conor McGregor

Tại UFC Fight Night 118, Lobov phải chịu thất bại bằng tính điểm trước Andre Fili mặc dù có sự hướng dẫn và cổ động nhiệt tình của Conor Mcgregor. Trong sự kiện lần này, Mcgregor ngồi ở hàng ghế khán giả nhưng khi đến trận đấu của Lobov thì Mcgregor đã nhảy ra khỏi hàng ghế và nhào tới sát lồng sắt để chỉ đạo. Mcgregor liên tục lớn tiếng đưa ra hướng dẫn đến mức bị trọng tài đuổi ra khỏi khu vực sàn đấu và trở về ghế khán giả.

Tính đến nay Lobov đã làm xấu thêm bảng thành tích thi đấu MMA với 13 trận thắng và 14 trận thua. Ngay sau  trận đấu, tay đấm người Nga này đã đăng tải trên trang Twitter như sau: “Tôi không chắc tương lai sẽ níu giữ tôi không giải nghệ hay trở lại sàn đấu . Tôi sẽ suy nghĩ về tương lai và thông báo với mọi người. Cảm ơn tất cả”.

Mcgregor và võ sĩ người Nga Artem Lobov chẳng còn xa lạ gì với người hâm mộ. Đặc biệt trong lần Mcgregor trèo vào lồng sắt khi Lobov giành chiến thắng bằng knock-out tại UFC Fight Night 99. Trong một đăng tải trên Instagram, Mcgregor nói: “Lobov sẽ là võ sĩ người Nga đầu tiên giành được đai vô địch UFC. Anh ấy đã cùng tập luyện với tôi ngay từ những ngày đầu tiên”. Tuy nhiên khẳng định của Mcgregor vẫn chưa đủ sức để Lobov đăng quang ở UFC.

Nguyễn Thái

loading...

languarr