Thêm bằng chứng Jericho sẽ ở lại Nhật, thay vì về lại WWE

Theo W.O.N, sau khi kết thúc sự kiện wrestling kingdom 12 thì Chris Jericho sẽ không rời nước Nhật vội.

Cụ thể ngôi sao người Canada này đã được bổ sung vào danh sách các đô vật sẽ xuất hiện trong sự kiện 05/01, tức chỉ 1 ngày sau khi wrestling kingdom 12 khép lại.

Đây nhiều khả năng sẽ mở ra một cuộc chiến mới của Jericho tại Nhật, khi mà ngôi sao người Canada này đã từng khẳng định rằng trận đấu với Omega tại wrestling kingdom 12 sẽ không phải là trận đấu cuối cùng của anh tại NJPW.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được truyền thông đặt câu hỏi liệu rằng có muốn kết thúc sự nghiệp tại WWE hay không, tượng đài 47 tuổi này cũng đã thẳng thắn trả lời: ‘Ai biết được điều gì sẽ xảy ra chứ? Bây giờ tôi không bị ràng buộc với ‘bất cứ ai’ hay ‘bất cứ đâu’. Chẳng ai nói trước được điều gì.”

Nói về trận đấu đang rất được NHM chờ đợi với Omega sắp tới, Y2J cũng đã cho biết thêm: “Tôi có nhiệm vụ phải chứng minh với hắn ta, Chris Jericho vẫn là người đỉnh nhất thế giới.”

“Tôi đã đấu với rất nhiều đô vật khác nhau trên thế giới, nhưng tôi chưa bao giờ đối đầu với Kenny. Tôi rất vui khi đứng trước thách thức này, đây là điều khiến tôi rất hào hứng sau gần 30 năm sự nghiệp của mình.”

https://www.youtube.com/watch?v=dQX174uKXGU

Xuân Anh

loading...

languarr