“Bạo nhân” Robbie Lawler muốn so găng cùng Stephen Thompson

loading...

Cựu vương UFC welterweight Robbie Lawler sẽ trở lại thi đấu vào tháng 1 năm sau và sẽ đối đầu với Stephen Thompson một trong những tay đấm có nhiều năm thi đấu ở hạng cân này.

Mike Bohn của MMAJunkie là người đầu tiên đưa tin về trận giao đấu này. Có thể nó sẽ diễn ra ngày 18/1 và dự kiến sẽ là trận đầu tiên nằm trong bản hợp đồng mới của UFC với ESPN.

Robbie Lawler(28-12 MMA) không đặt chân vào lồng bát giác kể từ sau trận thua trước cựu vương lightweight Rafael dos Anjos tại UFC on FOX 26 ở Winnipeg, Manitoba, Canada. Trước trận thua này, “Ruthless” có một trận thua khác bằng knockout bởi nhà vô địch bất bại UFC hạng welterweight Tyron Woodley, đánh dấu kết thúc thời đại ngồi trên ngai vàng UFC hạng welterweight của Lawler và một chiến thắng ấn tượng trước Donald  “Cowboy” Cerrone bằng tính điểm.

Stephen Thompson (14-3-1 MMA), “Wonderboy” thượng đài gần đây nhất vào tháng 5 với kết quả thua bằng tính điểm trước “Dã nhân” Darren Till. Thompson có 7 trận thắng – 2 trận thua – 1 trận hòa trong 10 trận đấu gần đây.  Cựu vương UFC welterweight này trước đó cũng mong muốn có một cơ hội so găng thêm một lần nữa với Robbie Lawler từ sau trận thua trước Darren Till.

Lawler hiện đứng vị trí thứ 3 trên BXH, anh phải điều trị chấn thương đầu gối sau trận đối đầu với Rafael dos Anjos. Và Thompson hiện đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH hạng welterweight, anh dính phải chấn thương MCL trong trận thua trước “The Gorilla” tại UFC Liverpool và anh phải mất 4 tuần để hồi phục chấn thương này. Và vì cả hai đều có kết quả thua trong trận đấu gần đây nhất, “Wonderboy” nghĩ rằng đây là một trận đấu hoàn hảo cho UFC.

https://youtu.be/AjpYz8rXCdk

Quang Phượng

languarr