Belfort vs. Bisping – Trận chiến cuối cùng trên sàn MMA

Theo thông tin mới nhất, Vitor Belfort sẽ đối đầu với Michael Bisping. Đối cả hai tay đấm này thì đây là trận chiến cuối cùng trước khi buông găng MMA.

Dự kiến trận đấu này sẽ diễn ra tại UFC London vào ngày 17/3. Cả Belfort lẫn Bisping đều có ý định giải nghệ trong trận đấu này. Ban đầu Belfort dự định sẽ giải nghệ sau trận đấu với Urial Hall, rất tiếc đối thủ lại bất tỉnh trước ngày cân thử và buộc phải rút lui.

Cả hai từng đối đầu nhau vào năm 2013

Belfort cuối cùng cũng phải giải nghệ vì tuổi tác đã cao. Thật khó để tin rằng “The Phenom” đã chiến đấu từ năm 1996 và sắp phải từ giã sàn đấu. Ông đã từng đánh bại hết tất cả những tay đấm nổi tiếng ở mỗi thời đại khác nhau: Wanderlei Silva, Dan Henderson, Randy Couture, Luke Rockhold, Michael Bisping. Sau những trận thắng huyền thoại, những cú knockouts thực thụ và 1 chiếc đai UFC, Belfort cuối cùng cũng phải rời sàn đấu ở tuổi 40.

Còn Bisping cũng đang lên kế hoạch giải nghệ, ông tuyên bố trận đấu tại UFC London vào tháng 3 sẽ là lần cuối cùng tay đấm người Anh này thi đấu trong sàn bát giác. Có vẻ tay đấm này đã thực hiện được ước mơ của mình là chạm đến chiếc đai vô địch UFC một lần trong sự nghiệp thi đấu.

Một trận đấu giải nghệ cực kỳ ý nghĩa với người hâm mộ

Có vẻ đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn đối với người hâm mộ lâu năm của UFC. Một trận đấu mà đối với cả hai đều là trận chiến cuối cùng trong sự nghiệp.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr