Bellator 238 nhận tin buồn từ 2 ngôi sao BJJ

loading...

(VoThuat.vn) – Sự kiện hấp dẫn của làng võ tự do thế giới, Bellator 238 vừa đón nhận một thông tin không vui từ 2 võ sư BJJ.

Tại sự kiện Bellator 238, người hâm mộ đang rất chờ đợi vào sự xuất hiện của 2 võ sư tiềm năng đến từ làng BJJ, Dillon Danis và Khonry Gracie. Với Dillon Danis, anh được biết đến như đối tác tập luyện quen thuộc của Connor McGregor, tay đấm từng khuynh đảo cả làng UFC và luôn được biết đến như một trong những ngôi sao có kỹ năng võ thuật toàn diện nhất. 

Còn với Khonry Gracie, anh là người xuất thân từ dòng họ Gracie danh tiếng và được học hỏi trực tiếp từ những con người đã đưa BJJ vươn đến tầm đẳng cấp thế giới. Bản thân Khonry cũng là con trai của võ sư Royce Gracie và anh được đánh giá rất cao sẽ tiếp bước con đường của cha mình. 

Dillon Danis (trái) và Khonry Gracie sẽ không thể góp mặt ở sự kiện Bellator 238 vì chấn thương.

Tuy nhiên, theo thông tin từ trang MMA Fighting, cả hai gương mặt tiềm năng nói trên đều đang gặp phải chấn thương và sẽ chắc chắn vắng mặt ở sự kiện Bellator 238. Được biết, chương trình vẫn chưa tìm được người thay thế và trong trường hợp đó, 2 đối thủ của Dillon Danis và Khonry Gracie là Kegan Gennrich cùng Hector Saldana vẫn sẽ nhận được khoản tiền lương theo quy định. 

Sự kiện Bellator 238 sẽ được diễn ra vào ngày 25/1 tại Inglewood, California, Hoa Kỳ.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr