Ben Nguyễn thể hiện tinh thần thượng võ sau thất bại

Ben Nguyễn là một tay đấm Châu Á giàu tinh thần thượng võ. Dù mới nhận thất bại trước tay đấm thuộc top đấu ở UFC Jussier Formiga nhưng Ben Nguyễn vẫn không chán nản, thậm chí còn cảm ơn đối thủ vừa đánh bại anh.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Ben Nguyen viết: “Trong thể thao, có thắng thì cũng có bại. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi trong mọi khoảnh khắc. Cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, tất nhiên là cả đối thủ Jussier đã cùng thi đấu với tôi trong lồng bát giác”.

Có thể thấy trong trận đấu này Ben Nguyen đã giành thế trận khá tốt ở những phút đầu tiên, tuy nhiên càng về sau thì Ben càng lún sâu vào bẫy của đối thủ. Mặc dù đã cố gắng tránh khỏi địa chiến nhưng Ben Nguyễn không thể tránh khỏi thất bại bởi siết khóa khiến anh bất tỉnh ngay trên sàn đấu.

Từ một cậu học sinh cấp 2 học Taekwondo với mục đích là để tự vệ do thường xuyên bị bắt nạt, chàng trai người Mỹ gốc Việt – Ben Nguyễn trở thành một võ sĩ MMA thi đấu tại các đấu trường như Nitro Champion, K-Oz Champion rồi được ký hợp đồng thi đấu với UFC hồi tháng 4/2015. Giữ vững phong độ và lọt vào top 10 của UFC, tuy nhiên có vẻ tay đấm này cần nhiều thời gian hơn để đứng trong hàng ngũ top 5 và sau đó là trận đai vô địch.

Dường như con đường đến chức vô địch còn quá xa cho Ben Nguyễn. Hiện anh đang có thành tích 18 trận thắng, 2 trận thua. Trong đó 2 trận thua đều ở UFC.

Nguyễn Thái

loading...

languarr