Benson Henderson tái xuất tại Bellator 196

Cựu vô địch UFC Benson Henderson trở lại sàn đấu sau thời gian chữa trị chấn thương. Henderson sẽ có trận  đấu với Roger Huerta tại Bellator 196.

Sự kiện Bellator 196 sẽ diễn ra vào ngày 6/4 tại Budapest. Theo tin từ phóng viên Ariel Helwani, đáng lẽ trận đấu đi trong sự kiện này là James Gallagher vs. Adam Borics, tuy nhiên Gallagher bất ngờ rút lui vì chấn thương tay. Điều này đã giúp trận đấu của Benson được chọn là trận đấu chính trong sự kiện lần này.

Hiện trong 3 trận đấu ở Bellator thì cựu vô địch hạng nhẹ UFC này chỉ có một chiến thắng duy nhất và 2 thất bại ở hai trận tranh đai. Trận thắng trước Patricky Freire là chiến thắng KO khá may mắn do chấn thương của đối thủ bất ngờ tái phát trong trận đấu.

Henderson hiện đang giữ thành tích 24 trận thắng và 7 trận thua. Trận thua gần đây nhất là thất bại trong nỗ lực giành chiếc đai vô địch Bellator hạng nhẹ trước Michael Chandler. Trận đấu này khá cân sức, kết quả bằng tính điểm có tranh cãi.

Benson Henderson vs. Roger Huerta tại Bellator 196

Đối thủ lần này là cũng là một cựu võ sĩ UFC, Huerta chuyển sang thi đấu ở Bellator hồi năm 2010. Từng thi đấu ở giải đấu ONE Championship và Phoenix FC. Ông đã xa rời sàn đấu MMA ở Mỹ hơn 7 năm nay. Tay đấm này võ sĩ đến từ Texas từng được coi là một ngôi sao triển vọng ở UFC. Hiện tay đấm này đang có bảng thành tích khá tốt với 24 trận thắng và 9 trận thua. Đây có vẻ là một đối thủ xứng tầm cho Benson.

https://youtu.be/VS018TJ-u0Q

Nguyễn Thái

languarr