Berto đã sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng của Mayweather

Trận đấu giữa Mayweather và Berto sẽ diễn ra vào ngày 12/9 và trận đấu này là trận đấu cuối cùng của tay đấm huyền thoại người Mỹ trong sự nghiệp Boxing của mình.

Mayweather chơi trội bằng cách ôm tiền tập đấm bốc
Chóng mặt trước bài tập luyện của ngôi sao nhí Boxing

 Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là trận so găng Floyd Mayweather – Andre Berto sẽ diễn ra và Berto mới đây đã tổ chức một cuộc giao lưu với cánh phóng viên tại nơi tập luyện của mình ở Los Angeles. Berto cho biết đây là lần đầu tiên anh bước vào một trận đấu mà không bị chấn thương trong một thời gian dài.

Berto, 31 tuổi, từng vô địch hạng bán trung. Tuy nhiên, trong những lần so găng với Robert Guerrero và Victor Ortiz, hai đối thủ từng bại trận dưới tay Mayweather, võ sĩ mang hai quốc tịch Mỹ – Haiti đều thua. Trong sự nghiệp thi đấu, Berto thắng 31 trong tổng số 34 lần so găng (24 trận thắng bằng knock-out).

andre-berto-vs-steve-upsher-01-photo-by-naoki-fukuda

Tuy nhiên, trận đấu giữa giữa Berto và Mayweather, đã có nhiều lời chỉ trích hướng về tay đấm người Mỹ, đặc biệt là người hâm mộ. Họ cáo buộc Mayweather là kẻ hèn nhát, không dám đối đầu với đối thủ mạnh như Amir Khan. Võ sĩ người Anh được đánh giá mạnh hơn rất nhiều so với Andre Berto.

Những cú knock out đẹp nhất của Floyd Mayweather:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”67541″]

H.C