Bi hài chuyện “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather 41 tuổi có thêm em gái lên 1

(VoThuat.vn) – Ít ai ngờ rằng ở tuổi 41, “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather lại có thêm một cô em gái mới lên 1 tuổi. Đó là kết quả mà người cha 65 tuổi của ông cặp kè cùng người phụ nữ 29 tuổi.

Trong sự nghiệp thi đấu, Floyd Mayweather Sr có thể không nổi bật bằng cậu con trai “độc cô cầu bại”. Ông từng thi đấu từ năm 1974 – 1990 với thành tích 28 thắng, 6 thua, 1 hòa. Tuy nhiên, nói về tai tiếng với những mối quan hệ ngoài luồng thì ông không hề kém cạnh con trai.

Mới đây, nhiều trang báo quốc tế loan tin, ở tuổi 65 Floyd Mayweather Sr vừa có thêm một cô công chúa 1 tuổi. Ông đang bị một người phụ nữ 29 tuổi Purisa Farris đâm đơn kiện vì thiếu trách nhiệm khiến cô có bầu rồi sinh con. Farris yêu cầu Mayweather Sr phải có tiền hỗ trợ cho hai mẹ con của cô.

Cô gái có con cùng cha của Floyd Mayweather.
Cô gái có con cùng cha của Floyd Mayweather.

Theo yêu cầu của tòa án, họ buổi phải làm xét nghiệm để kiểm tra ADN xem Floyd Mayweather Sr có phải là cha của đứa bé hay không. Kết quả cho thấy có đến 99,99% trùng khớp ông là cha của đứa bé 1 tuổi nói trên. Hiện tại, chi phí hỗ trợ cho mẹ con Purisa Farris vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn đây là một tin không mấy tốt đẹp với vị HLV Boxing 65 tuổi.

Được biết, Floyd Mayweather Sr đã có 5 người con, nếu thêm một thành viên mới này nữa thì số lượng tăng lên thành 6. Chắc chắn chính huyền thoại Floyd Mayweather cũng không thể ngờ rằng ở tuổi 41 mình vẫn còn có thêm cô em gái 1 tuổi.

https://www.youtube.com/watch?v=Q7Z1qynRX8I

Võ Đạt