Bị Jones hạ gục, Cormier ném đai vô địch vào thùng rác

loading...

Lần đầu tiên Daniel Cormier chia sẻ cảm xúc của ông khi nhận thất bại đau đớn tại UFC 214 khi bị Jon Jones hạ TKO.

Daniel Cormier vs Jon Jones 2: Bây giờ hoặc không bao giờ
Jon Jones sẽ so găng với Daniel Cormier trong năm nay?

Trong chương trình The MMA Hour, Daniel Cormier đã bày tỏ cảm xúc của ông khi mất đai vô địch sau trận tái đấu với Jon Jones tại UFC 214 như sau: “Tôi đã thất vọng. Tôi không thể tin chuyện đó có thể xảy ra. Anh có hiểu không? Những chuyện như thể muốn quật ngã bạn và bạn cảm thấy tức giận. Tôi gần như chẳng suy nghĩ gì và phản ứng và cảm xúc, sau đó lại cảm thấy hối hận về điều này. Có thể tôi đã phải hối hận khi muốn ném chiếc đai vô địch UFC đi, thật may vợ tôi đã cản tôi lại”.

Hiện tại Cormier đang giữ 3 chiếc đai vô địch UFC ở nhà

Sau 3 năm với những trận cãi vã và nhiều lần lên lịch rồi lại hủy. Jones và Cormier cuối cùng cũng được đối đầu nhau ở sự kiện UFC 214. Jones đã giành chiến thắng bằng TKO và đoạt lại chiếc đai vô địch. Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu thì  USADA tuyên bố mẫu thử của tay đấm này lấy hôm 28/7 có chất cấm Turinabol, một loại chất cấm. Đây là một loại steroid với mục đích tăng độ bền và sức mạnh tiềm năng, tăng mức độ testosterone.

Mối thù dai dẳng giữa Daniel Cormier và Jon Jones

Với việc Cormier trở lại với danh hiệu vô địch thực chất cũng không thể xóa đi hình ảnh ông bị Jones đánh gục trên lồng bát giác. Có thể chúng ta còn phải chờ đợi thêm một thời gian  nữa để Cormier có thể vững tâm lý trở lại sàn đấu.

Nguyễn Thái

 

languarr