Bị khủng bố dọa giết, võ sĩ UFC trang bị súng, kính chống đạn

“Để mấy thằng hèn đó đến đây” là phát biểu của võ sĩ hạng trung UFC Tim Kennedy khi bị nhóm khủng bố ISIS dọa giết vì ông có lời lẽ khích bác tới nhóm khủng bố này. Theo MMA Hour, Kennedy đã lắp kính chống đạn ở nhà để chuẩn bị mọi tình huống.

UFC 178: Tim Kennedy vs Yoel Romero
Võ sĩ UFC thừa nhận từng giết phụ nữ và trẻ em

Tim Kennedy từng làm việc trong quân đội Mỹ, đã tham chiến ở Iraq trước khi trở thành võ sĩ. Theo cuộc phỏng vấn với ArmyTimes, võ sĩ này tiết lộ việc bị những tay khủng bố ISIS nhắm tới, cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang điều tra về lời đe dọa này và cảnh báo Kennedy về mức độ nguy hiểm của vụ việc trên.

ckdwgrfuyaef_9u
Một cựu quân nhân không hề sợ hãi quân khủng bố

Có vẻ việc này không có gì quá đáng sợ, bởi ngoài việc luyện tập thi đấu; võ sĩ này vẫn thường xuyên tập bắn súng cùng với các đồng đội cũ. Theo cuộc đối thoại với Ariel Helwani trên MMA Hour, võ sĩ người Mỹ này đã lắp đặt kính chống đạn ở nhà để đảm bảo an toàn cho vợ con nếu bị tấn công bất ngờ.

Kennedy và đồng đội luôn chào đón quân ISIS tới
Kennedy và đồng đội luôn chào đón quân ISIS tới

Tim Kennedy đã có hơn 15 năm thi đấu trong làng UFC ở hạng trung, với thành tích 18 trận thắng và 5 trận thua. Chưa thượng đài trận nào từ sau thất bại trước Yoel Romero vào tháng 9/2014, vì đã 4 lần đối thủ của anh bỏ cuộc trước trận đấu. Gần đây nhất là trận đấu với Rashad Evans ở UFC 205 bị hủy bỏ vì vấn đề y tế.

Tim Kennedy tập luyện như một người lính

https://www.youtube.com/watch?v=NJZMJXxSZHc&feature=youtu.be

Nguyễn Thái

loading...

languarr