loading...

(VoThuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh tỏ ra bình thản trước đơn kiện từ Paradigm Sports.

Theo nguồn tin từ The Athletic, Audie Attar – giám đốc điều hành Paradigm Sports đã đệ đơn kiện Manny Pacquiao vì vi phạm hợp đồng. Cụ thể, Attar cho biết trong khi công ty đàm phán trận đấu giữa Pacquiao với Mikey Garcia, thì các cộng sự của “Pac Man” (Sean Gibbons và Winchell Campos) lại thuyết phục tay đấm người Phillipines bắt tay trở lại cùng Premier Boxing Champions (PBC), từ đó dẫn đến kèo đấu Pacquiao vs Errol Spence Jr.

Paradigm Sports ngăn cản trận đấu giữa Pacquiao với Spence.

Được biết, phía Paradigm muốn thu hồi số tiền tạm ứng cho Pacquiao trị giá 3,3 triệu USD, đồng thời muốn ngăn cản màn tái xuất của “Pac Man” vào ngày 21 tháng 8 tới đây.

Trong cuộc phỏng vấn trên BoxingScene, Pacquiao đã có phát biểu chính thức về vụ kiện của Paradigm. “Vụ kiện của Paradigm chẳng có giá trị gì. Theo thỏa thuận với Paradigm, tôi hoàn toàn có quyền góp mặt vào màn đọ sức sắp tới với Errol Spence. Nếu vụ kiện tào lao này còn tiếp tục, tôi sẽ được chứng minh là mình đúng trước tòa”, tay đấm người Philippines cho hay.

Pac Man tự tin giành chiến thắng ở cuộc chiến pháp lý với Paradigm Sports.

Dale Kinsella, luật sư của Pacquiao cũng tỏ ra tự tin về khả năng thắng kiện: “Đơn kiện do Paradigm Sports đệ trình lên tòa án bang California vào thứ Sáu vừa qua là một nỗ lực phù phiếm nhằm can thiệp vào trận đại chiến sắp tới của Manny Pacquiao, và nó có thể sẽ thất bại vì nhiều lý do.

Hơn nữa, nếu Pacquiao biết rằng Paradigm Sports gần như không có ý định thực hiện các nghĩa vụ của họ trong hợp đồng, anh ấy sẽ không bao giờ có sự cộng tác nào với họ.”

 

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr