Bisping bị chỉ trích khi không dám đối đầu với Belfort

Mặc dù UFC đã có tuyên bố chính thức về trận đấu Vitor Belfort vs Michael Bisping. Tuy nhiên có thông tin cho biết Bisping phủ nhận trận đấu này. Điều đó đã khiến Belfort nổi giận và chỉ trích trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ phóng viên Ariel Helwani, anh cho biết: “Nhiều thông tin gần đây cho rằng Bisping vs Belfort sẽ diễn ra ở London vào tháng 3 này. Tôi hỏi Bisping thông tin này có phải là sự thật hay không? Tay đấm người Anh này nói 100% là bịa đặt và còn bảo rằng: ‘Tôi ghét Belfort. Tôi không muốn dính dáng bất kì điều gì với tay đấm này’ “.

Phóng viên Helwani cho biết Bisping muốn né tránh trận đấu này

Lời phát biểu trên thực sự khiến Belfort tức giận. Mới đây tay đấm người Brazil này đã đăng tải trên mạng xã hội như sau: “Này Bisping thôi ngay việc tìm cớ né tránh đi. UFC đã đề nghị trận đấu này và tôi đồng ý. Tôi sẽ đấu ngay trên quê hương anh. Thế được chưa? Hãy cho người hâm mộ khắp thế giới xem trận đấu này và giải nghệ với nhiều dấu ấn”.

Cả hai từng đối đầu nhau vào năm 2013

Dự kiến trận đấu này sẽ diễn ra tại UFC London vào ngày 17/3. Cả Belfort lẫn Bisping đều có ý định giải nghệ trong trận đấu này. Ban đầu Belfort dự định sẽ giải nghệ sau trận đấu với Urial Hall, rất tiếc đối thủ lại bất tỉnh trước ngày cân thử và buộc phải rút lui. Đối với người hâm mộ thì đây là một trận đấu khá đẹp vì cả hai đều là những tay đấm lâu năm ở UFC và cả hai sẽ tạm biệt sàn đấu ngay sau sự kiện. Dù ai thắng thì điều đó đều không quan trọng.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr