Bisping tiết lộ bằng chứng về sự giả tạo của St-Pierre

loading...

Michael Bisping khẳng định St-Pierre hoàn toàn không ‘thật thà’ như NHM vẫn đang nghĩ.

GSP sẽ giải nghệ nếu thất bại, bước đi đúng đắn?
Sự thật đằng sau việc GSP chưa thể trở lại

Michael Bisping và St-Pierre vốn đã được UFC lên kế hoạch tổ chức cho một trận đấu vào mùa Hè năm nay. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, chủ yếu là vì sức khỏe của St-Pierre, trận đấu này đã buộc phải hoãn lại vô thời hạn.

Được biết St-Pierre sẽ chỉ có thể trở lại thi đấu sau tháng 10 này. Theo như chia sẻ của huyền thoại người Canada, thì ông vẫn rất muốn có cơ hội được tranh tài cùng Bisping trong thời điểm trở lại.

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, Bisping lại cho rằng anh sẽ chẳng bao giờ có được cơ hội tranh tài cùng GSP. Cụ thể nhà vô địch hạng cân middleweight đã cho biết: “Đến lúc này, tôi vẫn muốn đầu cùng GPS. Tuần rồi, tôi cũng đã trao đổi việc này với (chủ tịch UFC) White về việc này. Tuy nhiên ông ấy chỉ đưa cho tôi một lời đề nghị, chẳng phải một trận đấu.”

“Ngay lập tức tôi đã đặt câu hỏi về GSP, và câu trả lời mà tôi nhận được đó là GSP chẳng muốn thi đấu. Tôi đã nói rằng tôi nghe được từ HLV của GPS rằng anh ấy muốn đấu với tôi mà. Lập tức White đã nói rằng: “Nếu tôi có thể làm cho trận đấu này diễn ra, tôi sẽ làm ngay. Nhưng GPS không muốn đánh với cậu. Tôi nói thật đấy.”” Vậy đâu là sự thật của toàn bộ câu chuyện? Có lẽ chúng ta sẽ cần có thêm thời gian để tìm ra câu trả lời.

Xuân Anh

languarr