Bỏ đấu, cựu vương WWE yêu cầu được ‘giải thoát’

Neville được cho là đã rời khỏi RAW ngay trước khi thời điểm show này lên sóng hồi đầu tuần.
UFC bất ngờ loại Mark Hunt khỏi UFC Sydney
Conor Mcgregor sẽ thi đấu trong năm nay với một điều kiện

Theo kế hoạch ban đầu, Neville đã được WWE sắp xếp cho trận tái đấu với nhà đương kim vô địch hạng cân Cruiserweight – Enzo Amore. Tuy nhiên sau khi nhận được thông báo về việc sẽ tiếp tục thua, đô vật người Anh này đã rất tức giận và lập tức bỏ về.

Sự việc Neville bỏ đấu đã buộc WWE phải nhanh chóng lên một kế hoạch mới. Cụ thể Kalisto đã nhanh chóng được lựa chọn làm người thay thế để thi đấu cùng Amore. Càng bất ngờ hơn, khi đô vật ‘đóng thế’ này còn giành luôn chiến thắng và trở thành nhà vô địch mới của WWE.

Lại nói về Neville, thực tế những thông tin về việc ngôi sao này bất mãn với WWE đã xuất hiện từ lâu. Có thông tin còn cho biết Neville cũng đã đệ trình đơn yêu cầu WWE mau chóng giải phóng hợp đồng để anh có thể tìm kiếm một bến đỗ mới để phát huy tài năng.

Neville chính thức gia nhập WWE vào năm 2012. Thời điểm đó, Neville là một trong những ngôi sao rất tiềm năng tại NXT bên cạnh Scott Dawson và Dash Wilder. Anh cũng đã giành được đai vô địch tại NXT trước khi chuyển lên RAW thi đấu vào 2016.

Tại RAW, sau khi bị đẩy xuống nhóm Cruiserweight, Neville cũng đã 2 lần giành lấy đai vô địch ở hạng cân này trước khi bị mất vào tay Enzo Amore cách đây không lâu.

Xuân Anh

languarr