Bố già Meltzer chấm điểm, NXT ăn đứt WrestleMania

Điều mà nhiều NHM dự đoán đã thành công, khi chuyên gia rất nổi tiếng trong ngày Wrestling – Dave Meltzer đã cho NXT TakeOver: New Orleans những số điểm rất cao.

Ngay trước thềm WrestleMania 34 diễn ra, nhiều người đã từng dự đoán rằng một lần nữa sự kiện lớn nhất trong năm của WWE sẽ phải chịu thua về mặt chất lượng so với NXT TakeOver, giải đấu vốn chỉ dành cho các tân binh và sao trẻ.

Đó là điều không ngạc nhiên, khi NXT TakeOver: New Orleans đã mang đến cho NHM quá nhiều bất ngờ, quá nhiều cung bậc cảm xúc trong từng trận đấu. Theo thang điểm của Dave Meltzer, có tới 2 trận đấu tại NXT TakeOver được chấm mức 5 sao đó trận đấu giữa mở màn giữa Adam Cole vs EC3 vs Ricochet vs Velveteen Dream vs Lars Sullivan vs Killain Dain, và trận đấu kết thúc sự kiện Johnny Gargano vs Tommaso Ciampa.

Cần biết rằng chưa từng có sự kiện nào được Dave Meltzer dành tặng 2 lần 5 sao, dù cho đó là NJPW, giải Wrestling tại Nhật mà Meltzer cực kỳ thích.

Trong khi đó với WrestleMania 34, trận đấu ra mắt của Ronda Rousey là màn trình diễn được Meltzer đánh giá cao nhất với 4.25. Còn lại các trận đấu khác đều chỉ dao động ở mức 3 sao, thậm chí 2 trận chỉ nhận được 1.5 sao.

https://www.youtube.com/watch?v=1CMs1IbT3cE

Xuân Anh

loading...

languarr