Bố già UFC lên tiếng về màn thách đấu của Fury trước Ngannou

(VoThuat.vn) – Chủ tịch Dana White có những chia sẻ về lời thách đấu của Tyson Fury trước Francis Ngannou.

Theo kế hoạch, Francis Ngannou sẽ có màn bảo vệ đai hạng nặng tại UFC 270, diễn ra vào ngày 23 tháng 1 tới đây. Đối thủ của Ngannou được xác định là Ciryl Ganes.

Ngannou bỏ ngỏ khả năng tái ký hợp đồng với UFC.

Được biết, đây là trận đấu cuối cùng theo thoả thuận hợp đồng giữa Ngannou với UFC. Chia sẻ trên ESPN, nhà vô địch hạng nặng khẳng định sẽ không tái ký hợp đồng nếu mức lương không tương xứng.

“Không, tôi sẽ không thi đấu vì 500.000 USD hoặc 600.000 USD. Tôi tham gia cuộc đấu này là vì lý do cá nhân, bởi tôi muốn đảm bảo rằng dù công bằng hay không, thì tôi có thể khẳng định bản thân đã hoàn tất trận đấu,” Ngannou cho hay.

Ngoài vấn đề lương bổng, Ngannou cũng yêu cầu thêm điều khoản được phép thi đấu boxing. Võ sĩ sinh năm 1986 từng bày tỏ mong muốn được chạm trán những tay đấm hạng nặng hàng đầu thế giới như Anthony Joshua, Deontay Wilder và Tyson Fury.

Chủ tịch UFC không bất ngờ trước mong muốn của Fury.

Trước đó, Fury đã gửi lời thách đấu đến nhà vô địch UFC trên trang cá nhân. “Ai muốn xem tôi phân tài cao thấp với con quái vật đó theo luật boxing, găng tay UFC nào?,” Fury đính kèm tên Ngannou và chủ tịch UFC Dana White. 

Phản ứng về chiến thư của Fury, “bố già” UFC cho hay ở sự kiện UFC Vegas 46: “Nghe này anh bạn, không ai trong số bọn họ làm tôi ngạc nhiên. Giống như những tay đấm bốc này cần đối thủ để đọ sức. Bạn có hiểu ý tôi? Đó là lời thách thức của Fury chẳng làm tôi ngạc nhiên chút nào. “

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link