(VoThuat.vn) – Tâm điểm của sự kiện “Boxing Fighters System 2” sẽ là trận bảo vệ đai WKN super welterweight của Jordi Requejo trước Christian Berthely, người đang giữ đai WKN Intercontinental.

Giải vô địch thế giới Kickboxing sẽ đổ bộ miền nam nước Pháp vào ngày 14 tháng 3 tới đây, với sự kiện “Boxing Fighters System 2” (BFS 2) diễn ra ở Nimes.

Tâm điểm của sự kiện sẽ là trận bảo vệ đai WKN super welterweight của Jordi Requejo trước Christian Berthely, người đang giữ đai WKN Intercontinental.

Jordi Requejo (bên trái) đoạt đai WKN super welterweight sau màn thể hiện ấn tượng trước Stefan Meszaros.

Requejo đoạt đai WKN super welterweight nhờ thắng lợi TKO ở hiệp 1 trước Stefan Meszaros vào tháng 5/2019.

Với Berthely, võ sỹ người Pháp đã xuất sắc hạ knock-out Nordine Saidane để ẵm đai Intercontinental super welterweight trong trận chiến diễn ra vào tháng 11/2016. Lần gần nhất Berthely thượng đài là hồi tháng 3 vừa qua, với chiến thắng bằng tính điểm trước Altynbek Zhunusov ngay trong lần đầu tiên bảo vệ đai.

BFS 2 sẽ diễn ra ở Nimes vào ngày 14 tháng 3 tới đây.

Ngoài trận bảo vệ đai của Requejo, BFS 2 còn gây chú ý với sự xuất hiện của Samuel Dbili, khi nhà tân vô địch WKN European super middleweight lần đầu bảo vệ đai. Hiện tại vẫn chưa xác định đối thủ của kickboxer người Pháp.

Bên cạnh đó, BFS 2 cũng tổ chức vòng đấu WKN World Grand Prix hạng cân 75kg, với sự tham gia của 4 kickboxer bao gồm Jeremy Antonio, Soufiane Ait Ouccime, Janis Ziedins và Omar Moreno.

VoThuat.vn


Tin liên quan: 

loading...

languarr