(VoThuat.vn) – Deontay Wilder cho biết bản thân đã không thể giữ mình khi ở cùng vợ trong phòng thay đồ 2 giờ trước trận debut với Ethan Cox năm 2008.

Đối với hầu hết mọi vận động viên, trận debut là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp. Hầu hết mọi người đều cố gắng chuẩn bị tốt nhất có thể cả về thể trạng lẫn tâm lý cho màn ra mắt của mình. Tuy nhiên, với Deontay Wilder có vẻ ‘debut’ không hoàn toàn như phần đông mọi người.

Mới đây trong buổi trả lời phỏng vấn với iFL TV, cựu vô địch hạng nặng WBC đã tiết lộ những chi tiết hậu trường về màn debut của bản thân vào năm 2008, gặp Ethan Cox.

Deontay Wilder thừa nhận sex trước trận debut chỉ 2 giờ.
Deontay Wilder thừa nhận sex trước trận debut chỉ 2 giờ.

“Có nhiều thứ không thực sự ổn với màn debut của tôi. Tôi cuối cùng đã sex trước trận chiến chỉ 2 giờ.”

“Vợ ở đó cùng tôi và bạn bắt đầu có những suy nghĩ quái đản.”

Deontay Wilder tin rằng việc ở bên cạnh người thân và đặc biệt là 1 nửa của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh trong các cuộc chiến.

“Tôi thích ở gần gia đình, đặc biệt là những người tôi yêu. Điều đó cho tôi động lực để làm những gì mà tôi phải làm cho đến giờ.”

Cũng theo Deontay Wilder, việc quan hệ tình dục trước trận chiến không những làm suy yếu bản thân mà còn giúp anh có thêm năng lượng.

Deontay Wilder đã ly dị với người vợ đầu và nay đang hẹn hò cùng ngôi sao truyền hình Telli Swift.
Deontay Wilder đã ly dị với người vợ đầu và nay đang hẹn hò cùng ngôi sao truyền hình Telli Swift.

“Tôi nói đây giống như cơ duyên may mắn của mình bởi vì khi tôi làm những điều như vậy, quan hệ tình dục, nó không làm tôi yếu đi, nó không làm cho đôi chân của tôi gặp vấn đề, thay vào đó nó thực sự mang lại cho tôi năng lượng.”

The Bronze Bomber cho rằng cơ thể mỗi người có phản ứng khác nhau và với anh thì tình dục đem đến năng lượng.

“Với tôi, tình dục mang lại năng lượng. Đó là lý do tại sao tôi có thể vào đó và tống anh ta ra (Ethan Cox).”

Không rõ, việc sex trước trận chiến có thực sự đem đến năng lượng cho Deontay Wilder không nhưng thực tế màn debut của tay đấm sinh năm 1985 là rất ấn tượng khi hạ knock out Ethan Cox ngay hiệp 2.

Ở thời điểm hiện tại, Deontay Wilder vẫn đang là tay đấm có tỷ lệ knock out vào loại cao nhất hiện nay 92% (41/42). Dù bị Tyson Fury đoạt mất chiếc đai hạng nặng WBC nhưng The Bronze Bomber vẫn còn cơ hội trong lần tái đấu được dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr