loading...

(VoThuat.vn) – Ông bầu Frank Warren cập nhật tình hình cuộc đại chiến hạng nặng giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk.

Những thông tin tích cực gần đây cho thấy trận đấu thống nhất 4 danh hiệu lớn của boxing hạng cân trên 90 kg sắp sửa được chốt hạ. Có vẻ cuối cùng Fury và Usyk đã tìm được sự nhất trí trên bàn đàm phán.

Cuộc đối đầu được chờ đợi nhất ở hạng nặng.

Theo đó, nhà vô địch người Ukraine và đội của mình đã đồng ý với lời đề nghị phân chia ngân quỹ theo tỷ lệ 70-30 từ phía chủ nhân danh hiệu WBC. Nếu không có bất ngờ nào xảy ra, hai tay đấm bất bại đang sở hữu những chiếc đai danh giá WBA, WBO, IBF (Usyk) và WBC (Fury) sẽ so tài tại London vào cuối tháng Tư.

Tính ra, chỉ còn khoảng 6 tuần để Fury tập luyện cho cuộc đối đầu với Usyk. Vậy nên, một số ý kiến cho rằng ngôi sao người Anh chưa thể sẵn sàng cho “trận chung kết” của hạng nặng, nhất là khi “Vua Gypsy” phải đụng độ một trong những đối thủ giỏi nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, theo Frank Warren – đại diện của Fury tại châu Âu – mọi thứ dường như đều nằm trong tầm kiểm soát của võ sĩ 34 tuổi. Ông bầu người Anh tuổi trả lời phỏng vấn talkSPORT: “Trận đấu đã sẵn sàng. Nội dung của hợp đồng đã được đưa ra và các bên đều có chung một hướng nhìn.

Tình hình của Fury đươc Warren cập nhật.

Chúng tôi chỉ cần tiếp tục tiến hành bước kế tiếp và tôi chắc rằng trận đấu sẽ diễn ra. 29 tháng Tư sẽ là ngày diễn ra trận đấu. Ở một thời điểm nào đó tôi không chắc Tyson [Fury] có thích hợp để thượng đài hay không, nhưng cậu ấy vẫn ổn.

Tóm lại, cả hai võ sĩ đều xuất hiện và nói rằng họ muốn so găng, nên rõ ràng chúng tôi phải khiến hợp đồng được ký kết. Mọi người đang nỗ lực làm việc để mọi thứ có thể hoàn thành.”

Vẻ đẹp trong phong cách boxing của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr