(VoThuat.vn) – Anthony Joshua và Oleksandr Usyk sẽ có cuộc so găng lần 2 vào đầu năm tới. Và mới đây, 3 địa điểm tiềm năng dành cho màn tái đấu này đã được hé lộ.

Sau thất bại cay đắng trước Usyk tại London vào cuối tháng Chín, Joshua tỏ rõ quyết tâm phục thù đối thủ người Ukraine để giành lại 3 danh hiệu lớn đã mất.

Joshua không thể hiện được nhiều điều trong cuộc đụng độ với Usyk.

Hiện tại, điều khoản tái đấu đã được kích hoạt và những đàm phán cụ thể sẽ diễn ra trong những tuần tới. Usyk lúc này đang tranh thủ nghỉ ngơi một thời gian, còn AJ thì đã trở lại với phòng tập của mình.

Đại diện của Usyk là Alexander Krassyuk mới đây đã liệt kê 3 địa điểm mà “Mèo Olek” cùng Joshua có thể đối đầu một lần nữa. Thông qua trang Sky Sports, ông bầu đến từ Ukraine cho biết:

“Chúng tôi sẽ gặp mặt Eddie Hearn trong một vài tuần tới để bàn về kế hoạch tái đấu. Chúng tôi có 3 sự lựa chọn đang được xem xét: Anh, Ukraine hoặc Trung Đông. Hy vọng rằng, trước khi năm 2021 khép lại, chúng tôi sẽ có được quyết định cuối cùng về địa điểm thi đấu.”

AJ có cơ hội giành lại những gì đã mất trước “Mèo Olek”.

Trận đấu đầu tiên giữa Joshua và Usyk đã diễn ra rất thành công tại SVĐ Tottenham Hotspur, trước sự chứng kiến của một đám đông khán giả đầy cuồng nhiệt. Dù thế, những người hâm mộ tại Anh đã phải đón nhận kết quả đầy thất vọng khi AJ bị đối thủ “dưới cơ” áp đảo trong suốt 12 hiệp so găng.

Sau thất bại nói trên, Joshua đã phải hứng chịu sự chỉ trích nặng nề về cách tiếp cận trận đấu mà bản thân gọi là “một ván cờ” trước Usyk. Đồng thời, HLV của cựu vương người Anh là Rob McCracken cũng bị đặt câu hỏi về chuyên môn.

Dù thế, có lẽ khán giả cũng như các chuyên gia cần có cái nhìn khách quan và công bằng hơn về “thầy trò” Joshua. Bởi vì, chính chiến thuật nói trên đã giúp AJ phục thù thành công Andy Ruiz vào cuối năm 2019 và giành lại những đai vô địch thế giới đã mất vào tay “Kẻ hủy diệt” trước đó 6 tháng.

10 pha knockout hay nhất của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr