(Vothuat.vn) – Nhà tổ chức Eddie Hearn khẳng định rằng ông sẽ bố trí 3 trận đấu quyền Anh hạng nặng trong 3 tháng tới bao gồm Oleksander Usyk chạm trán Dereck Chisora, Dillian Whyte đụng độ Alexander Povetkin và Anthony Joshua đối đầu Kubrat Pulev.

Hearn cho biết anh sẽ sớm công bố 2 trận đấu giữa Joshua-Pulev và Usyk-Chisora trong một hoặc hai tuần tới.

Usyk đang được đánh giá cao hơn so với Chisora.

Cựu vô địch hạng bán nặng và hiện là người ủy quyền danh hiệu WBO Usyk (17-0, 13 KOs) sẽ chạm trán Chisora (32-9, 23 KOs) vào tháng Tư ở Anh. Hai người đã đồng ý những điều khoản của trận đấu, theo thông tin từ Hearn.

Tiếp đến, người ủy quyền của danh hiệu WBC là Whyte (27-1, 18 KOs) sẽ có trận so găng với nhà cựu vô địch hạng nặng WBA Povetkin (35-2-1, 24 KOs) vào tháng Năm. Whyte cần nhiều thời gian hơn để giảm cân khi anh thi đấu trận cuối cùng với trọng lượng 271 pound (gần 123 kg) trước đối thủ Mariusz Wach vào ngày 7 tháng Mười Hai và gặp những vấn đề dù chiến thắng.

Trên tất cả, đương kim vô địch hạng nặng IBF, WBA và WBO Joshua (23-1, 21 KOs) sẽ bảo vệ danh hiệu trước người ủy quyền IBF là Pulev (28-1, 14 KOs) vào tháng Sáu và cũng ở trên đất Anh.

Cùng với Joshua, Whyte sẽ có lợi thế khi được thi đấu trên quê hương mình.

“Thật đáng kinh ngạc khi bạn nhìn vào nó. Những điều khoản giữa Usyk và Chisora vừa được thống nhất. Sẽ tốn một hoặc hai tuần so với mong đợi của mọi người. Cuộc so tài giữa Whyte và Povetkin cũng đã được quyết định. Như vậy chúng ta đã có cả 3 trận đấu lớn đầy tiềm năng đều diễn ra ở Anh.

Như vậy là những tay đấm khét tiếng nhất của quyền Anh hạng nặng đều lên đài thời gian tới.

Hãy sẵn sàng cho những tin tức khi vé được bán ra. Hãy để dành tiền của bạn vì những tấm vé của 3 trận đại chiến này. Tất cả sẽ sớm được công bố.” – Hearn hào hứng phát biểu với IFL TV.

Dương Quang


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr