Ai sẽ là đối thủ tiếp theo của Canelo Alvarez?

Sau chiến thắng cuối tuần qua, Canelo đã một lần nữa chứng minh mình là một trong những cái tên hàng đầu của làng Boxing thế giới, là con gà đẻ trứng vàng số 1 của Golden Boy Promotions. Điều đáng quan tâm nhất bây giờ đó là đối thủ tiếp theo của anh chàng Võ sĩ Boxing người Mexico này.

Daniel Jacobs

Jacobs vừa giành được chiếc đai Middleweight IBF trong tháng 10 vừa qua sau chiến thắng trước Sergiy Derevyanchenko.

Đương nhiên Canelo là mục tiêu số một của Jacobs với mục tiêu thống nhất đai vô địch hạng Middleweight. Tuy nhiên, lại không mấy hứng thú với trận đấu này, nên khả năng rất cao là sẽ không diễn ra trong thời gian sớm

Gennady Golovkin III

Công ty Golden Boy Promotions đã có phát biểu như sau: “Chưa có việc gì diễn ra cả, chúng tôi còn chưa nói chuyện với người của Tom Loeffler [ông bầu của GGG] lần nào. Sẽ không có trận đấu nào với Gennady Golovkin vào năm sau cả. Chúng tôi chưa từng nghĩ về việc đó.”

Còn Canelo thì lại khá lúng túng trả lời ở buổi họp báo sau trận đấu:“Nếu mọi người muốn, thì chúng tôi có thể sẽ xem xét.”

Về phần GGG, chưa chắc với 2 trận đấu mà kết quả đã được phán quyết không rõ ràng anh sẽ lại hứng thú với trận đấu thứ 3.

Billy Joe Saunders

Sau khi dính nghi án chất cấm và bị tước đi chiếc đai vô địch WBO, Billy Joe Saunders đang hùng hục luyện tập ngày đêm với mục tiêu trở lại cuộc đua và khẳng định tên tuổi của mình. Với lối đánh quái dị và là một võ sĩ chuyên kèo trái, Canelo vs. Billy Joe Saunders sẽ là một trận đấu mà người hâm mộ muốn xem.

Callum Smith

Nếu Canelo đang muốn chinh phục hạng Super Middleweight, vậy tại sao lại không phải là một cái tên ở top của hạng cân nhỉ?

Với chiếc đai “Super” WBA và chức vô địch  WBSS hạng Super Middlweight, gã khổng lồ cao 1m91 này sẽ là một bài toán khó cho Canelo.

Minh Triết

languarr