Amir Khan chuyển sang thi đấu MMA?

Trong khi nhà vô địch UFC Conor McGregor quan tâm tới việc chuyển sang đấu trường quyền Anh để chiến đấu với Floyd Mayweather thì Khan cũng muốn đi theo hướng ngược lại.

Amir Khan đấu với võ sĩ MMA bất bại tại ONE Championships
Royce Gracie: Amir Khan không có cơ hội đánh thắng Conor McGregor

Khan đã rất tập trung cho cuộc chiến với Manny Pacquiao nhưng sau đó mọi thoả thuận đã hoàn toàn thất bại và bây giờ anh đang tìm kiếm một con đường khác mà không phải là quyền Anh.

amirkhan
Liệu Amir Khan có chuyển sang thi đấu MMA?

Và Khan cũng đã cảnh báo McGregor về khả năng hai người đối mặt với nhau trên sàn đấu MMA. Trong một phát biểu với ESNEWS, anh nói rằng: “Tôi luôn nói rằng tôi sẽ chiến đấu, tôi là một chiến binh thích chiến đấu và thử thách nhiều thứ khác nhau. Tôi không biết tôi có thể làm tốt hay không nhưng tôi sẽ cố gắng làm tất cả. Trong boxing tôi nghĩ rằng tôi sẽ đánh bại anh ấy khá dễ dàng, trong MMA tôi nghĩ rằng nó có thể khó khăn hơn nhưng chúng ta không biết được điều gì sẽ xảy ra.”

Đây không phải là lần đầu tiên Khan tỏ ra quan tâm đến MMA. Năm ngoái anh cũng đã tiết lộ kế hoạch ra mắt tại một giải đấu ở Anh.

Super Fight League dự kiến sẽ được diễn ra trong năm nay, giải đấu sẽ quy tụ võ sĩ của tám đội đến từ các khu vực khác nhau của Vương Quốc Anh. Liệu rằng chúng ta có thể chứng kiến Amir Khan trên sàn đấu hình bát giác trong năm nay hay không?

Anh Thư

loading...

languarr