(VoThuat.vn) – Tyson Fury và Anthony Joshua được cho là sẽ có màn so găng vào cuối năm nay miễn là cả 2 giành chiến thắng ở trận đấu tiếp theo và đại dịch COVID-19 được kiểm soát.

Fury đã đánh bại Deontay Wilder một cách dễ dàng vào tháng trước ở Las Vegas để chính thức sở hữu danh hiệu WBC. Trong khi đó, Joshua đang nắm giữ 3 danh hiệu cao quý của hạng nặng là WBA, WBO và IBF.

Trận chiến rất được mong chờ giữa Joshua và Fury.

Và một cuộc chiến thống nhất đai giữa hai ngôi sao người Anh đang được nhiều người ủng hộ diễn ra vào cuối năm nay. Nhưng do đại dịch virus corona nên các trận đấu giữa Fury-Wilder, Joshua-Pulev đều đã bị hoãn, và kéo theo đó trận đại chiến giữa Fury-Joshua đang được sắp xếp lại.

Nhưng Amir Khan nghĩ rằng, nếu cuộc chiến này diễn ra thì đó sẽ là một đêm dễ dàng dành cho Fury.

“Ý kiến của tôi và tôi luôn nói rằng, Fury là võ sĩ giỏi nhất trong hạng nặng”, nhà cựu vô địch thế giới chia sẻ với FightHype.

Khan đánh giá rất cao Fury.

“Với bộ kỹ năng đã có, anh ấy có thể đánh bại bất cứ ai. Những gì anh ấy đã làm với Deontay Wilder, không ai mong muốn điều đó.

Nếu Fury chiến đấu với Joshua thì Fury sẽ luôn chiến thắng. Tôi luôn ủng hộ anh ấy và nếu anh ấy chiến đấu, tôi nghĩ đó sẽ là một chiến thắng dễ dàng.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

languarr